Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nghi án dính vào hiếp dâm

Mới đây, báo chí nước ngoài vừa đăng tin hai nghệ sĩ Việt 37 và 42 tuổi H.i.ế.p d.â.m một cô gái 17 tuổi người Anh. Lúc này, cư dân mạng mới truy lùng danh tính của 2 nhân vật chính. Vậy là từ khóa “Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nghi án dính vào hiếp dâm” đã trở thành HOT Search trên mạng xã hội. Nào, hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin mới nhất của vụ việc này.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nghi án dính vào hiếp dâm

Chi tiết câu chuyện 2 nghệ sĩ 37 và 42 tuổi với nghi án hiếp dâm

Thông tin về vụ việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nghi án dính vào hiếp dâm chỉ mới trở nên sốt dẻo vào sáng ngày 1/7. Trong đó, cư dân mạng được phen hú vía khi báo chí nước ngoài đưa tin “Two famous Vietnamese artist accused of raping a British teenager”. (Tạm dịch: Hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị tố cưỡng hiếp thiếu niên người Anh). 

Chi tiết câu chuyện 2 nghệ sĩ 37 và 42 tuổi với nghi án hiếp dâm

Cụ thể chi tiết câu chuyện như sau:

Theo thông tin từ báo chí nước ngoài thì thiếu nữ 17 tuổi người Anh đã bị một diễn nổi tiếng và một nhạc sĩ người Việt cưỡng hiếp. Người đã bắt cô tắm rửa để loại bỏ hết bằng chứng phạm tội của mình sau khi tấn công tình dục với cô gái trong chính khách sạn của họ. 

Cô gái đã khai nhận với cảnh sát rằng địa điểm diễn ra vụ tấn công là ở một khách sạn tại Andratx. Một đô thị trên đảo Mallorca, thuộc quần đảo Baleares, Tây Ban Nha. Thời gian diễn ra vụ án là vào khoảng cuối tuần. Trước khi họ có dịp gặp gỡ, giao lưu tại một nhà hàng gần đó. 

Được biết, dì của cô gái đã báo cảnh sát. Ngay sau đó, 2 người đàn ông, 37 tuổi và 42 tuổi đã bị bắt vào đầu giờ sáng thứ Bảy. Hiện tại, cả 2 đã được tại ngoại trước khi bắt đầu một cuộc điều tra tội phạm. Danh tính của 2 người đàn ông vẫn chưa được nêu tên. Tuy nhiên, họ cũng bị yêu cầu xuất trình hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha,

Bằng chứng xác minh Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nghi án dính vào hiếp dâm

Ngay sau khi nhận được tin báo này, 2 nghệ sĩ nổi tiếng là Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã được xướng tên. Nguyên nhân là vì cả 2 đang có chuyến công tác dài ngày tại Tây Ban Nha. Và đặc biệt là độ tuổi thì trùng khớp với thông cáo được báo chí đăng tải. Liệu đây có phải là sự thật hay không? Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nghi án dính vào hiếp dâm?

Về độ tuổi, Hồ Hoài Anh sinh năm 1979 và năm nay vừa đủ 42 tuổi. Còn với Đức “xoăn” trong “Thương ngày nắng về” thì năm nay cũng đúng 37 tuổi. (Hồng Đăng sinh năm 1984) 

Đặc biệt, thời gian, địa điểm diễn ra nghi án đều trùng khớp với lịch trình của 2 nghệ sĩ. Chính những điểm trùng hợp đến lạ lùng này đã khiến cho tên tuổi Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng trở thành HOT SEARCH. Hiện tại, bên phía 2 nghệ sĩ vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về vụ việc trên.

Hình ảnh mới nhất của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trước nghi án

Trước khi xuất hiện tin tức Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nghi án dính vào hiếp dâm. 2 nghệ sĩ có tiếng đã chia sẻ nhiều hình ảnh khi đang tận hưởng chuyến du lịch châu Âu của mình. 

Sau nhiều ngày lưu diễn, nam nhạc sĩ 42 tuổi và nam diễn viên 37 tuổi đã cùng nhau đi tập thể thao, đánh Golf. Hồ Hoài Anh còn đăng tải bức hình chụp chung với nam diễn viên “cả một đời ân oán”. Cùng với dòng trạng thái: “Bắt eagle đầu tiên trong đời. Sướng nhất lại là sân ở nước ngoài”.

Hình ảnh mới nhất của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trước nghi án
Hồng Đăng chụp chung với Hồ Hoài Anh trong chuyến du lịch
Hình ảnh mới nhất của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trước nghi án
Hình ảnh nam diễn viên Hồng Đăng

Ngoài đời, nam diễn viên điển trai có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên gia đình. Được biết, bà xã của Hồng Đăng không hoạt động trong giới Showbiz. Đặc biệt, dù đã cưới nhau được hơn 16 năm nhưng cả 2 vẫn thông cảm cho nhau và rất ít khi có xảy ra bất đồng, ghen tuông, cãi vã.

Hình ảnh mới nhất của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trước nghi án
Gia đình nhỏ của nam diễn viên Hồng Đăng

Còn đối với Hồ Hoài Anh, đây có thể coi như giai đoạn viên mãn. Khi cuộc sống gia đình và sự nghiệp đều đã đạt đến độ chín muồi. Anh và Lưu Hương Giang được nhiều người mến mộ, yêu thích không chỉ vì tài năng mà còn là vì tâm huyết với nghề.

Hình ảnh mới nhất của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trước nghi án
Hồ Hoài Anh với vợ và con

Cư dân mạng nói gì về vụ việc này?

Ngay sau khi tin tức bùng nổ. Netizen Việt đã không khỏi hoang mang khi 1 người là diễn viên nổi tiếng, 1 người là nhạc sĩ tiếng tăm lẫy lừng. Tên của 2 nghệ sĩ cũng được phủ sóng khắp các diễn đàn, mạng xã hội.

Mặc dù 2 nhân vật chính trong vụ việc cô gái 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt 37 và 42 tuổi H.i.ế.p d.â.m vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, cư dân mạng đã tìm hiểu và xâu chuỗi các sự việc lại với nhau. Và lúc này câu hỏi được đặt ra chính là Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nghi án dính vào hiếp dâm có chắc chắn là sự thật hay không? Hãy theo dõi diễn biến mới nhất trong các bài viết tiếp theo TẠI ĐÂY.


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.