Giới thiệu

Ngayhomdo là website chuyên cung cấp tin tức mới nhất, đa chiều về các phần mềm, ứng dụng công nghệ trên nhiều nền tảng khác nhau. Để làm được điều đó, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn mỗi ngày. Từ đấy mang đến những bài viết có độ chính xác cao, bắt kịp xu hướng. Đảm bảo bạn sẽ luôn có một cái nhìn toàn diện, đa chiều đối với thế giới công nghệ cùng nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống.

Được ra đời trong bối cảnh công nghệ phát triển ngày càng nhanh và mạnh. Cùng với đó là xu hướng sử dụng internet, các phần phần mềm ứng dụng trong hầu hết các mặt của đời sống. Ngayhomdo nhận thấy rằng, thế giới luôn phát triển không ngừng và nếu không tự làm mới mình mỗi ngày, chúng ta sẽ dần thụt lùi lại phía sau. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng quý độc giả trong việc bổ sung kiến thức mới nhất về công nghệ, khoa học và đời sống. 

Khi công nghệ làm chủ cuộc sống của chúng ta

Quay lại lịch sử hàng nghìn năm về trước khi con người vẫn còn ăn lông ở lỗ với các dụng cụ sinh hoạt rất thô sơ. Khi ấy, chúng ta chỉ có thể nghĩ đến các vấn đề làm sao để đủ ăn, đủ mặc. Sau nhiều năm phát triển và kinh qua nhiều thời đại, thế giới đã dần thay đổi, nhất là khi bước vào kỷ nguyên của công nghệ. Chính sự bùng nổ của 4 cuộc cách mạng khoa học, công nghệ đã mang đến những giải pháp tối ưu hơn cho đời sống con người. Mọi vấn đề trong sản xuất, kinh doanh cũng được giải quyết nhanh, gọn, hiệu quả. 

Giờ đây, chúng ta có thể nhìn thấy sự hiện diện của công nghệ ở khắp mọi nơi, trong mọi lĩnh vực của đời sống. Từ y tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật đến cả nghệ thuật. Hơn thế nữa, xu hướng sử dụng công nghệ sẽ còn phát triển hơn trong thời gian sắp tới. Đòi hỏi mỗi cá nhân cần phải học hỏi không ngừng để không phải tụt lùi và đi sau thời đại. Rồi sẽ đến một thời điểm, tất cả mọi vấn đề của cuộc sống đều được máy móc hoàn thành, con người sẽ chỉ việc điều khiển và hưởng thụ thành quả. Đó là viễn cảnh tương lai đang được chào đón. 

Ngayhomdo được ra đời như thế nào?

Vì sự phát triển quá nhanh và mạnh mẽ nên việc cập nhật thông tin hay các kiến thức về công nghệ lại càng trở nên quan trọng hơn. Bởi nếu không nắm bắt được xu thế, rất có thể bạn sẽ trở nên lạc hậu. Do đó, website Ngayhomdo đã được ra đời như một giải pháp toàn diện, mang đến nhiều thông tin hữu ích cho đọc giả trong và ngoài nước.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tin rằng, người dùng sẽ nhận được nhiều giá trị hơn cả những gì họ mong đợi. Đó là lý do tại sao, Ngayhomdo luôn chú trọng vào từng nội dung được đăng tải trên Website. Nhằm mang đến những bài viết hay, chính xác và được cập nhật mỗi ngày. Đảm bảo người dùng sẽ chẳng bao giờ thấy chán khi ghé thăm kho tri thức khổng lồ của chúng tôi.

Phần lớn nội dung trên website sẽ liên quan chủ yếu đến việc chia sẻ kiến thức, thông tin về công nghệ, ứng dụng và các vấn đề đời sống. Trong đó, chúng tôi đã phân bổ nội dung thành từng chuyên mục cụ thể để người đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin. Cụ thể gồm có: 

Sứ mệnh của chúng tôi

Ngayhomdo được ra đời với sứ mệnh vô cùng cao cả, mang thế giới công nghệ đến gần hơn với người Việt. Để tất cả chúng ta ai ai cũng được tiếp cận với tri thức mới nhất, phục vụ cho đời sống và công việc. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được phản hồi của bạn để dần cải tiến và hoàn thiện nội dung website hơn nữa. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, người dùng vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.