Làm sao để ghi âm cuộc gọi zalo một cách nhanh chóng?

Để phục vụ cho công việc hay mục đích nào đó thì việc ghi âm cuộc gọi zalo giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nội dung của các cuộc gọi quan trọng. Tuy nhiên Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí có độ bảo mật cao nên chưa hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi. Vậy làm sao để bạn có thể ghi âm cuộc gọi Zalo nhanh chóng và đơn giản? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Ngayhomdo.net để có được câu trả lời.

ghi-âm-cuộc-gọi-zalo

Tìm hiểu tính năng ghi âm cuộc gọi Zalo

  • Zalo là ứng dụng liên lạc không thể thiếu của nhiều người. Bởi hầu hết các cuộc nhắn tin trò chuyện với người thân, trao đổi công việc với đối tác hay khách hàng đều được thực hiện qua zalo. Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí có nhiều tính năng độc đáo đặc biệt là đảm bảo sự an toàn và riêng tư.
  • Theo thông báo chính thức từ nhà phát hành ứng dụng thì hiện chức năng ghi âm cuộc gọi chưa được hỗ trợ trên Zalo. Bởi lý do để bảo toàn thông tin cũng như dữ liệu cho khách hàng. Điều này cũng khá dễ hiểu trong thời đại hiện nay thì sự bảo mật cuộc trò chuyện trên Zalo được người dùng rất coi trọng.
  • Mặc dù tính năng này chưa được hỗ trợ trên ứng dụng Zalo nhưng bạn có thể sử dụng các phần mềm của bên thứ 3 giúp bạn ghi âm cuộc gọi Zalo dễ dàng, nhanh chóng. Cách thức thực hiện như thế nào thì hãy theo dõi tiếp nội dung phía dưới nhé!

>>>>>Tìm hiểu thêm: Xem ngay cách tăng like zalo, hack like zalo trong một nốt nhạc

Hướng dẫn bạn cách ghi âm cuộc gọi zalo

Cách ghi âm cuộc gọi zalo trên điện thoại

Ghi âm cuộc gọi Zalo miễn phí trên Smartphone Android

Để thực hiện được thủ thuật Zalo này cần đến sự hỗ trợ của phần mềm Cube ACR. Với khả năng hỗ trợ cuộc gọi thông qua giao thức VOIP trên thiết bị Android. Ngoài ra Zalo thì ứng dụng này còn giúp ghi âm cuộc gọi từ các ứng dụng khác phổ biến gồm: Viber, Whatsapp, Wechat, LINE,…

Với nhiều tiện ích nổi trội: tự động ghi âm mọi cuộc gọi đến – đi, phát lại bản ghi âm, danh sách đen,… Tuy là phần mềm miễn phí nhưng để trải nghiệm đầy đủ các tính năng thì bạn cần nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Ứng dụng cũng hỗ trợ trên các máy tính bảng, thực hiện ghi âm cuộc gọi từ các ứng dụng VOIP trên Tablet dễ dàng. Quá trình cuộc gọi trên Zalo được thực hiện với các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play trên điện thoại rồi gõ tìm ứng dụng Cube ACR và tải về máy.

ghi-âm-cuộc-gọi-zalo

Bước 2: Cài ứng dụng về điện thoại thành công thì bạn hãy mở Cube ACR lên và cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Bởi để Cube ACR hoạt động chính xác đặc biệt là có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi Zalo được.

Trước tiên bạn cần cấp quyền hoạt động để ứng dụng truy cập vào cuộc gọi. Bằng cách nhấn Cho phép để tiếp tục => Nhấn kích hoạt lớp phủ cho ứng dụng.

ghi-âm-cuộc-gọi-zalo

Kế tiếp bạn chọn mục Dịch vụ được cài đặt => Bạn hãy bật mục Cube ACR App Connector là xong.

ghi-âm-cuộc-gọi-zalo

Bước 3: Lúc này bạn muốn ghi âm cuộc gọi của ai đó thì chỉ cần thực hiện cuộc gọi như bình thường. Khi đó trên màn hình sẽ tự động hiển thị biểu tượng Micro ghi âm của ứng dụng. Nếu bạn muốn dừng ghi âm cuộc gọi thì hãy nhấn vào biểu tượng đó.

ghi-âm-cuộc-gọi-zalo

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Iphone

ghi-âm-cuộc-gọi-zalo

  • Nếu bạn muốn tiến hành ghi âm cuộc gọi trên Iphone thì hãy cài ứng dụng Phone Call Recorder về máy. Ứng dụng này hỗ trợ ghi âm cả cuộ gọi thông thường lẫn cuộc gọi từ các ứng dụng khác. Ngoài ra người dùng có thể chi sẻ bản ghi âm cuộc gọi tới nhiều ứng dụng khác: Facebook, Twitter, Google Drive,…
  • Bạn truy cập vào AppStore rồi gõ và tìm ứng dụng để tải về máy và tiến hành cấp quyền theo yêu cầu của hệ thống để ứng dụng có thể hoạt động chuẩn xác và ổn định. Sau đó thì bạn mở Zalo lên và bắt đầu cuộc gọi rồi ứng dụng sẽ ghi âm lại giúp bạn. Những cuộc gọi được ghi âm trên Iphone được lưu dưới dạng Voicemail để bạn dễ dàng lọc lại và chia sẻ bản ghi âm dễ dàng.
  • Dòng Smartphone thuộc hệ điều hành IOS có độ bảo mật cao nên các ứng dụng có khả năng ghi âm cuộc gọi không nhiều. Nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên Iphone nhanh nhất thì hãy sử dụng tính năng ghi màn hình của hệ thống để ghi lại toàn bộ cuộc trò chuyện dưới dạng video quay màn hình.

ghi-âm-cuộc-gọi-zalo

Cách ghi âm cuộc gọi zalo trên máy tính

So với điện thoại thì việc thực hiện ghi âm cuộc gọi trên máy tính được thực hiện đơn giản hơn. Bạn chỉ cần bật công cụ Voice Recorder được tích hợp sẵn trong máy tính để có thể sử dụng ngay lập tức. Sau khi mở thì bạn hãy thu nhỏ cửa sổ ứng dụng rồi mở ứng dụng Zalo trên máy tính để thực hiện cuộc gọi bình thường.

ghi-âm-cuộc-gọi-zalo

Khi bạn gọi Zalo cho ai đó thì hãy mở Voice Recorder lên. Sau đó nhấn vào biểu tượng Micro để thực hiện ghi âm cuộc gọi đang diễn ra. Khi kết thúc thì bạn hãy ấn vào biểu tượng micro thêm lần nữa là đoạn ghi âm sẽ được tự động lưu.

ghi-âm-cuộc-gọi-zalo

Phần mềm hỗ trợ ghi âm cuộc gọi zalo cực hiệu quả

Ngoài các ứng dụng ghi âm trên thì còn có nhiều phần mềm hỗ trợ ghi âm cuộc gọi hiệu quả khác.

Call Recorder Automatic

Đây là phần mềm ghi âm tốt nhất với khả năng ghi âm bất kỳ cuộc gọi điện thoại nào bạn muốn và có thể lựa chọn được những cuộc gọi muốn lưu. Bạn có thể cài đặt cuộc gọi nào được ghi lại và cuộc gọi nào bị bỏ qua. Ứng dụng này còn được tích hợp với Google Drive và Dropbox cho phép lưu và đồng bộ hóa các cuộc gọi lên đám mây.

ghi-âm-cuộc-gọi-zalo

Ghi âm cuộc gọi – Appliqato

Ứng dụng có nhiều tính năng nổi trội khi không chỉ giúp người dùng ghi âm cuộc gọi. Bạn có thể lựa chọn những cuộc gọi muốn lưu hoặc thêm ghi chú và chia sẻ chúng. Ghi âm cuộc gọi Appliqato được tích hợp với Google Drive và Dropbox cho phép lưu và đồng bộ cuộc gọi lên đám mây. Ứng dụng này được nhiều cá nhân và doanh nghiệm tin dùng khi sử dụng chức năng ghi âm phục vụ cho công việc hiệu quả.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone – LQL Studio

Không hề kém cạnh các ứng dụng ghi âm khác, phần mềm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Bao gồm: sử dụng đơn giản và đáng tin, bạn có thể chỉnh sửa các file ghi âm gồm cắt, dán nhán từng loại ghi âm. Ngoài ra bạn có thể sắp xếp các tệp trong danh mục tùy chỉnh hoặc tải các bản ghi lên tài khoản đăng và Google Drive.

ghi-âm-cuộc-gọi-zalo

Một số câu hỏi thường gặp khi ghi âm cuộc gọi Zalo

Làm sao để tắt ghi âm cuộc gọi Zalo?

Khi bạn đang ghi âm cuộc gọi với ai đó thì màn hình sẽ hiển thị biểu tượng Micro ghi âm. Trong trường hợp bạn muốn tắt hoặc dừng ghi âm thì hãy nhấn vào biểu tượng micro là xong. Thật sự quá đơn giản và tiện lợi đúng không nào!

Ghi âm cuộc gọi Zalo lưu ở đâu?

Khi thực hiện việc ghi âm cuộc Zalo xong thì các đoạn ghi âm sẽ được lưu lại trong thiết bị của bạn. Một số ứng dụng được tích hợp với Google Drive, Dropbox cho phép lưu và đồng bộ cuộc gọi lên đám mây.

Ghi âm cuộc gọi Zalo có phạm pháp không?

  • Ở một số quốc gia thì việc ghi âm cuộc gọi với mục đích nào đó mà chưa được sự cho phép của bên còn lại được coi là trái pháp luật. Với đặc thù của một số công việc và trong quá trình học tập thì việc ghi âm lại giúp lưu trữ thông tin. Tuy nhiên trước khi tiến hành thì cần xin phép người chia sẻ thông tin.
  • Những công ty muốn ghi âm cuộc gọi tư vấn để phục vụ cho việc xử lý yêu cầu của khách hàng. Hay để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng thì doanh nghiệp viễn phông cần thông báo rõ ràng trước.

Với những nội dung đã chia sẻ về cách ghi âm cuộc gọi zalo thì bạn đọc đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Bằng những hướng dẫn cụ thể mong rằng bạn đọc sẽ hiểu và thực hiện thành công để ghi lại những thông tin quan trọng trong quá trình học tập, làm việc. Chúc các bạn may mắn.

Ghé thăm Ngayhom.net mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức và thủ thuật hữu ích về công nghệ nhé!


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.