Công cụ sửa lỗi video trực tuyến miễn phí

Một trong những cơn ác mộng khi lưu trữ và sử dụng các file đa phương tiện là chúng bị lỗi và không thể truy cập được. Có rất nhiều lý do có thể làm video của bạn bị lỗi và khiến chúng ta không thể mở được file. Trong đó các sự cố hệ thống, nén, truyền và tiếp xúc với phần mềm độc hại xảy ra là một vài nguyên nhân chính gây ra lỗi video.

Mặc dù lỗi file không phải là mới và bạn có thể gặp chúng với tất cả các loại file phương tiện, nhưng video là những file phổ biến nhất gặp phải sự cố không thể truy cập do sự phức tạp khác nhau của chúng. 

Ở đây, giới thiệu đến bạn công cụ sửa video bị lỗi Wondershare’s Repairit Online, hy vọng công cụ sửa lỗi video trực tuyến giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề của mình một cách nhanh chóng, với một vài cú nhấp chuột.

Giới thiệu Wondershare Repairit

Wondershare Repairit là một công cụ sửa chữa video cho phép bạn sửa chữa các tệp video bị hỏng của mình. Nó có sẵn dưới dạng phần mềm: Repairit Desktop dành cho máy tính; và công cụ sửa lỗi video trực tuyến dựa trên web: Repairit Online dành cho trình duyệt. Repairit Desktop yêu cầu đăng ký hàng tháng / hàng năm để sử dụng, thì Repairit Online hoàn toàn miễn phí.

Với bài viết này, sẽ chỉ nói đến Repairit Online.  Dựa trên những thành phần nào của file bị lỗi và mức độ nghiêm trọng của lỗi gây ra, các công cụ sửa lỗi video sẽ tính đến cách khắc phục sự cố cơ bản. Tuy nhiên, vì có một số sự phức tạp trong file video có thể gây lỗi video, nên không phải mọi công cụ sửa video đơn lẻ hiện có đều có giải quyết cho tất cả các vấn đề khác nhau này. Tuy nhiên, đối với Repairit Online thì không phải như vậy, vì bạn chỉ cần sử dụng nó để khắc phục một loạt các vấn đề lỗi video trong một lần sửa lỗi.

Xem thêm:

Repairit Online có thể sửa video bị lỗi nào?

Repairit Online có thể xử lý với các file video gặp phải các sự cố như:

 • Màn hình đen
 • Đóng băng.
 • Sửa lỗi error codes như: 0xc00d36c4, 0xc1010103…
 • Sửa file mp4 bị lỗi.
 • Nói lắp.
 • Video bị xanh lam.
 • Âm thanh không đồng bộ hay không có âm thanh.
 • Và nhiều vấn đề khác.
 • Ngoài ra, bên cạnh việc hỗ trợ người dùng khắc phục các sự cố liên quan đến phát lại video và các hư hỏng thành phần liên quan đến siêu dữ liệu, tiêu đề, chỉ mục, tham số và khung, cùng với các mã lỗi khác nhau với còn là công cụ ghép video online vô cùng thuận tiện và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
sua loi video online

Repairit Online hỗ trợ những định dạng file nào?

Công cụ Repairit Online của Wondershare cho phép bạn sửa chữa các file video ở ba định dạng khác nhau, đó là MP4, MOV và 3GP.

Bạn có thể sửa bao nhiêu file trong một ngày?

Với Repairit Online, bạn có thể sửa chữa tối đa 10 video miễn phí mỗi ngày. Và, kích thước tệp video tối đa mà bạn có thể sửa chữa cùng một lúc không được vượt quá 200MB.

Các bước sửa chữa các file video bị lỗi bằng Repairit Online

Sử dụng Repairit Online chỉ đơn giản bằng mấy lần nhấp chuột, nhờ giao diện web dễ sử dụng. Các nhà phát triển đã thực hiện khá tốt việc đảm bảo quá trình tải lên diễn ra liền mạch và việc sửa chữa ở máy chủ web không bị gián đoạn.

Thực hiện các bước sau để khắc bị video bị lỗi của bạn.

Bước – 1. Đầu tiên, mở trình duyệt web và truy cập tới công cụ sửa video lỗi online Repairit Online.

Bước – 2. Tại đây, nhấp vào nút dấu cộng ( + ) ngay giữa màn hình để tải video bị lỗi lên. Chọn thư mục chứa file video bị lỗi và tải file đó lên trang web.

Bước – 3. Sau khi file của bạn được tải lên, công cụ sẽ bắt đầu sửa chữa tệp ở chế độ nền (sử dụng máy chủ web).

Bước – 4. Khi hoàn tất, bạn có hai lựa chọn: bạn có thể xem trước tệp video đã sửa chữa hoặc tải xuống máy tính của mình.

Sau khi hoàn tất lưu video đã sửa chữa vào máy tính của mình. Bây giờ bạn có thể phát video đó bằng trình phát video ưa thích mà bạn đã chọn.

Ưu, nhược điểm của công cụ online này

Đây là tóm tắt nhanh về tất cả các điểm nổi bật, cũng như hạn chế của công cụ sửa lỗi video trực tuyến miễn phí này để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tất cả các dịch vụ của nó.

Ưu điểm

 • Sử dụng miễn phí
 • Không cần đăng ký
 • Lên đến 10 lần sửa video mỗi ngày
 • Xem trước đoạn video 30 giây
 • Quy trình sửa chữa nhanh chóng và liền mạch
 • Sửa chữa mà không làm hỏng tệp video gốc
 • Bảo mật tốt file của bạn.

Hạn chế.

 • Giới hạn sửa lỗi chỉ có 10 video/ngày
 • Giới hạn kích thước video không quá 200MB.
 • Chỉ hổ trợ định dạng MP4, MOV và 3GP.

Kết luận

Wondershare cũng cung cấp một số tiện ích phổ biến khác của họ bao gồm Dr. Fone, UniSafe, Recoverit và FamiSafe. Cũng là công cụ online.

Như bạn đã thấy, Repairit Online có một quá trình sửa chữa nhanh chóng và liền mạch. Và tất cả những gì công cụ cần bạn làm là thực hiện một vài cú nhấp chuột để tải tệp lên. Sau đó, nó sẽ xác định vấn đề trong file và tự khắc phục nó, trong nền, mà không yêu cầu bạn phải hiểu biết chuyên sâu gì.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để sửa các file video bị lỗi của mình, bạn nên xem qua Wondershare Repairit Online. Mặc dù công cụ online này hoạt động tốt khi bạn cần sửa chữa video ngắn, nhỏ nhẹ. Nhưng nếu bạn cần khả năng sửa chữa nâng cao hoặc muốn sửa các tệp lớn, bạn nên cân nhắc sử dụng Repairit Desktop.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ghép nhạc vào video đơn giản, dễ thực hiện nhất 


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.