Chat với người lạ ngẫu nhiên không sợ lộ danh tính bằng cách nào?

Trong cuộc sống đôi khi có những điều bạn không thể nói hay không biết tâm sự cùng người thân, bạn bè. Bạn cảm thấy bế tắc và muốn chia sẻ cùng ai đó thì giải pháp tốt nhất có thể là chat với người lạ ngẫu nhiên, một người không biết bạn là ai, không đánh giá, phán xét hay mang câu chuyện của bạn ra bàn tán. Vậy làm cách nào để chat với người lạ ngẫu nhiên? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc

1. Thế nào là chat với người lạ ngẫu nhiên?

Tại Việt Nam, một số ứng dụng nhắn tin với người lạ đã được ra mắt cách đây vài năm. Các trang web, ứng dụng đôi khi là một phương thức giúp bạn chat-chit tìm người yêu qua mạng hoặc đơn giản là cho phép trò chuyện, nhắn tin qua màn hình với một đối tượng ngẫu nhiên, ẩn danh, không cần kết bạn. Điểm nổi bật khi bạn sử dụng các ứng dụng này là việc đối phương không hề biết bạn là ai. Hai bạn chỉ biết tên nhau và mọi thông tin cá nhân của bạn đều được ẩn. Điều đó giúp bạn có thể dễ dàng trò chuyện, tâm sự hay chia sẻ những câu chuyện của mình.

Chat với người lạ ngẫu nhiên bằng cách nào?

2. Ứng dụng chat với người lạ ngẫu nhiên miễn phí

Hầu hết các ứng dụng chat đều có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh nhắn tin, bạn cũng có thể gọi điện, trao đổi hình ảnh chỉ với thiết bị được kết nối Internet. Dưới đây là một số gợi ý về các ứng dụng, trang web nhắn tin ẩn danh dành cho bạn.

2.1. Chatible – tính năng thú vị trên Facebook Messenger

Chatible không hoàn toàn là một ứng dụng riêng biệt. Tính năng Chatible được cập nhật trên ứng dụng Facebook Messenger cho phép người dùng có thể trò chuyện cùng người lạ ngay trên Messenger mà không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng nào. Nó giúp bạn ghép cặp với một người bạn ngẫu nhiên để nhắn tin, trò chuyện với nhau. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của Chatible là không để lộ danh tính, ảnh, thông tin cá nhân hay trạng thái hoạt động…trừ khi bạn tự mình tiết lộ thông tin cho đối phương.

2.2. Ứng dụng Cvnl.app chia sẻ tâm hồn

Ứng dụng này còn có một tên dễ nhớ hơn là “Chat với người lạ”, đây là một sản phẩm được lập trình bởi nhóm sinh viên trẻ tài năng của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Ứng dụng giúp bạn làm quen với bạn mới để chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống, chuyện học hành, giao lưu kết bạn…Thậm chí có những bạn còn chia sẻ rằng mình đã tìm được một nửa khi sử dụng ứng dụng chat ngẫu nhiên này.

Top những ứng dụng chat với người lạ ngẫu nhiên hấp dẫn, thú vị.

2.3. YmeetMe Chat với người lạ ngẫu nhiên

YmeetMe là một nền tảng chat với người lạ giúp bạn nói chuyện, trao đổi với người mình chưa từng quen biết.

Ứng dụng cho phép bạn chat thông qua tính năng ghép cặp bằng cách hai bạn ấn nút “Thích” lẫn nhau hoặc tính năng “Kết đôi nhanh” để gửi tin nhắn đến đối phương ngay tức thì mà chẳng cần phải kết bạn

2.4. Azar chia sẻ, kết bạn bốn phương

Ứng dụng chat cùng người lạ ngẫu nhiên không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam mà còn giúp bạn kết nối với bạn bè trên quốc tế. Với Azar, ngoài hình thức nhắn tin, bạn còn có thể video call cho người mà bạn muốn kết nối. 

Không chỉ vậy, Azar còn cho phép bạn lựa chọn khu vực và giới tính mong muốn để trò chuyện. Đây là ứng dụng tuyệt vời dành cho các bạn muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ vì nó còn được tích hợp thêm  tính năng dịch thuật hỗ trợ bạn trong quá trình giao tiếp.

>>> XEM THÊM: Cách xóa trạng thái hẹn hò trên Facebook đơn giản

>>> XEM THÊM: Xóa kết bạn Zalo đơn giản, nhanh nhất

>>> XEM THÊM: Cách ẩn thông báo rời nhóm Zalo không bị phát hiện

2.5. Badoo

Là một ứng dụng nổi tiếng cung cấp dịch vụ chat với người lạ ngẫu nhiên. Ngoài ra với giao diện phong cách, thú vị có thể hỗ trợ trên các thiết bị di động giúp nó thu hút được nhiều người dùng

Khi sử dụng Badoo, bạn sẽ cảm thấy việc mở rộng các mối quan hệ dễ dàng hơn, tìm kiếm những người bạn chung đam mê, sở thích

Ngoài ra bạn có thể lưu giữ lịch sử chat với những người bạn cảm thấy hợp guu và kết nối tài khoản thông qua email, Google+ hoặc Facebook đồng thời chọn cài đặt chế độ yêu thích.

2.6. Omegle 

Đây là một trang web chat với người lạ vô cùng đơn giản, kết nối nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể tùy chỉnh giới tính, sở thích, công việc hệ thống sẽ tự động lựa chọn cho bạn đối tượng ghép đôi ngẫu nhiên ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Trên đây là một số gợi ý về các trang web hay ứng dụng giúp bạn chat với người lạ ngẫu nhiên. Tất nhiên mọi thứ đều có hai mặt tốt và xấu dựa trên ý thức của người sử dụng. Ngayhomdo.net hy vọng bạn có thể lựa chọn được ứng dụng chat cùng người lạ ưng ý để có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.