Gợi ý 2 cách xóa ảnh đại diện trên Facebook cực nhanh

Ảnh đại diện thông thường là công cụ để người quen, người thân nhận biết bạn trước hàng ngàn tài khoản Facebook khác. Tuy nhiên bạn không muốn sử dụng hình ảnh đó làm avatar nữa mà thay hình trống làm mặc định. Nếu bạn chưa biết cách làm thì để chúng tôi giới thiệu cho bạn cách xóa ảnh đại diện trên Facebook nhé!

Lợi ích của việc áp dụng cách xóa ảnh đại diện trên Facebook?

Tuy có một số bất tiện trong việc xóa ảnh đại diện trên Facebook như mọi người sẽ khó tìm kiếm bạn, họ sẽ dễ hiểu nhầm nick của bạn là nick ảo. Nhưng không thể không kể đế lợi ích khi mà bạn không sử dụng ảnh Avatar.

  • Giúp bạn ẩn mình trước cuộc sống dối ren và xô bồ.
  • Giúp bạn thể hiện cá tính hoặc tình trạng hiện tại của bản thân. Nếu bạn gặp chuyện gì đó không may hoặc không muốn để lộ thông tin nào đó.
  • Giúp người thương của bạn biết rằng bạn đang giận
  • Giúp bạn thiết lập một tài khoản ảo hoặc account phụ để theo dõi, Follow những thứ mà bạn không muốn người khác biết

Để có thể gỡ được ảnh đại diện trên Facebook bạn cần một tài khoản Facebook. Dù tài khoản này mới cập nhật ảnh hay đã sử dụng ảnh lâu rồi thì các cách này đều có thể làm được. Nào hãy cũng chúng tôi điểm qua các các xóa ảnh đại diện trên Facebook nhé!

>>> Xem thêm: Bạn đã biết cách tạo tài khoản Facebook như nào cho an toàn chưa?

Cách xóa ảnh đại diện trên Facebook với dế yêu của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook qua ứng dụng trên điện thoại. Tiếp theo đó, hãy chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang trên cùng phía tay phải và vào tài khoản của bạn. Sau đó nhấn chọn phần Ảnh.

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị tất cả hình ảnh bạn đã từng đăng trên Facebook. Bạn tìm đền phần Album và nhấn vào phần ảnh đại diện.

Bước 3: Lựa chọn ảnh bạn đang đặt làm ảnh đại diện

Bước 4: Chọn dấu ba chấm của ảnh đó rồi chọn Xóa ảnh. Và bạn đã hoàn thành xong cách xóa ảnh đại diện trên Facebook với điện thoại.

Cách xóa ảnh đại diện trên Facebook với máy tính

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản của mình vào đường link facebook.com. Sau đó, truy cập trang cá nhân của mình bằng việc nhấp chuột vào ảnh đại diện.

Bước 2: Tại giao diện này nhấp chọn vào ảnh tiếp đến là Album. Sau đó bạn chọn Ảnh đại diện trong Album.

Bước 3: Chọn ảnh đại diện mà bạn đang đặt làm ảnh Avatar. Sau đó nhấn nút ba chấm trên bài đăng ảnh đó và chọn Xóa ảnh.

Bước 4: Màn hình thông báo Xóa ảnh xuất hiện. Bạn chọn vào nút xóa. Và thế là xong

Với cách xóa ảnh đại diện trên Facebook này, bạn có thể dùng để xóa đi những chiếc ảnh khác không chỉ là ảnh đại diện đó.

Cách đăng ảnh đại diện trên Facebook

Ngoài ra sau khi bạn xóa ảnh đại diện trên Facebook và cảm thấy bất tiện vì điều này. Vậy thì dưới đây sẽ là cách đăng ảnh đại diện trên Facebook. Cách này sẽ khiến bạn dễ dàng để ảnh cá nhân của mình như ban đầu.

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook và lựa chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang. Tiếp đó chọn trang cá nhân của mình.

Bước 2: Chọn biểu tượng máy ảnh ở cạnh avatar. Sau đó chọn ảnh đại diện

Bước 3: Bạn ấn vào chố xem thêm để lựa chọn ảnh muốn làm ảnh đại diện. Sau đó chỉnh sửa ảnh sao cho phù hợp và ấn lưu.

Vừa rồi là cách xóa ảnh đại diện Facebook và cách đặt lại ảnh cực đơn giản. Nếu bạn bè hoặc người thân của bạn chưa biết cách sử dụng thì bạn nhớ gửi cho họ ngay đi nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu ảnh đại diện cực chất, cực ngầu tại đây.

Tạm kết

Thực tế là cách xóa ảnh đại diện trên Facebook cực đơn giản chứ không hề khó thao tác như chúng ta thường nghĩ. Đặc biệt là khi Ngayhomdo đã tìm hiểu và tổng hợp cho người dùng ngay bên trên. Chúc bạn thành công! Bên cạnh đó, đừng quên ghé thăm Ngayhomdo tại đây để học hỏi thêm nhiều kiến thức thú vị hay các thủ thuật hữu ích hơn. 


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.