3 Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất cực nhanh, cực chính xác

Với các cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất sau đây, người dùng sẽ không cần tốn nhiều thời gian mà lại dễ dàng nhận biết ai đang âm thầm quan tâm, theo dõi. Biết đâu đó đó có thể là Crush của bạn.

cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất

3 cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất cập nhật 2022

Dưới đây là 3 cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất sẽ khiến bạn há hốc miệng vì sự đơn giản của nó. Nào chuẩn bị tinh thần có người yêu thôi các bạn!

Cách thứ nhất – Cách xem đơn giản nhất mà không cần động đến công nghệ

Một cách đơn giản nhất để xem ai ghé thăm nick của bạn là kiểm tra ai đã tương tác trên tường của bạn. Nếu ai đó đang “âm thầm” quan tâm bạn thì họ sẽ vào xem, like, bình luận, về các bài post mà bạn chia sẻ.

3 cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất cập nhật 2022

Nếu một ai đó đột nhiên like trên Facebook vào bài post cách đây 1, 2 năm. Hoặc liên tục comment vào bài viết rất nhiều. Rất có thể người này hay ghé thăm trang cá nhân của bạn.

Đánh giá

  • Ưu điểm: An toàn, dễ nhận biết, không cần phần mềm hỗ trợ thêm.
  • Nhược điểm: Hiệu quả chưa cao vì đôi khi người đó thường xuyên xem Facebook của bạn nhưng lại không tương tác.

Cách thứ hai – Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại

Đây là cách xem ai hay vào Facebook của mình vừa nhanh lại vừa đơn giản. Bạn chỉ cần xem lượng người xem bài đăng trên Story là sẽ có kết quả bất ngờ.

3 cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất cập nhật 2022

Nếu bạn đăng Story thường xuyên và phát hiện ai đó hay xem đầu tiên, hay tương tác nhiều vào đó. Nhiều khả năng là người ấy khá quan tâm và hay vào trang cá nhân của bạn. Bạn có thể xem lại các story đã đăng trước đó trong phần lưu trữ. Để xem tài khoản nào đang hứng thú với Facebook với bản thân.

Đánh giá

  • Ưu điểm: An toàn, dễ nhận biết.
  • Nhược điểm: Cần phải theo dõi một thời gian dài hoặc đối tượng sẽ chỉ xem story mà không có phản ứng nào.

>>> Có thể bạn chưa biết: Chia sẻ cách bật chế độ theo dõi trên Facebook trong 1 nốt nhạc

Cách thứ ba – Cách xem ai vào Facebook của mình bằng ID Facebook

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất qua kiểm tra bằng ID Facebook là cách có độ chính xác cao. Quá trình thực hiện  gồm các bước sau:

Bước 1: Vào trình duyệt Google Chrome và mở trang Facebook của bạn.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào bất cứ phần nào trên tranh chọn “ Xem nguồn trang”. Hoặc sử dụng CTRL + U để mở mã nguồn của trang Facebook của bạn.

Bước 3: Đừng quá sợ hãi khi bạn nhìn thấy toàn ký tự lạ. Chúng ta không cần để ý những đoạn code đó, bạn chỉ cần sử dụng phím CTRL + F. Thanh tìm kiếm xuất hiện, bạn ấn BUDDY_ID vào đó.

3 cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất cập nhật 2022

Bước 4: Con số hiển thị trên ô tìm kiếm có giá trị bằng với số người ghé thăm Facebook của mình. Sau đó bạn sao chép đoạn mã ID nằm sau dòng chữ BUDDY_ID và tìm kiếm theo cách: facebook.com/ID. Nhấn Enter và Facebook của cá nhân đó xuất hiện.

Đánh giá

  • Ưu điểm: Chính xác cao, xác định được tất cả những người vào Facebook của bạn
  • Nhược điểm: Bạn chỉ tìm được khi sử dụng máy tính chứ không sử dụng trên được điện thoại. 

Tại sao Facebook không thống kê tài khoản truy cập vào Facebook của họ?

Lý do mà Facebook không hỗ trợ tiện ích này là do hệ thống muốn đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Giả sử điều đó xảy ra, nhiều người sẽ cảm thấy bị kiểm soát và có ác cảm với mạng xã hội. Tất nhiên, Facebook sẽ gặp phải những rắc rối lớn khi người dùng quay lưng với họ.

Nguyên nhân nữa là do Facebook muốn tránh khỏi những dây dưa về mặt pháp lý. Vì mạng xã hội này đã có nhiều phốt về bảo mật, về chuyện lộ thông tin khách hàng. Đó là lý do tại sao nền tảng này không có hỗ trợ xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất.

Kết Luận

Không thể xem ai hay vào Facebook của bạn một cách chính xác nhất vì mạng xã hội này không hỗ trợ công cụ nào cả. Tuy nhiên, 3 cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bên trên là những cách tương đối chính xác và hiệu quả. Bạn có thể tự trải nghiệm và kiểm chứng. Chúc bạn thành công!


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.