3 cách tìm Facebook qua Zalo cực đơn giản, bạn đã biết chưa?

Bạn đã bao giờ truy tìm tung tích Crush từ zalo sang Facebook chưa? Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng vẫn có cách tìm Facebook qua Zalo. Và thậm chí các cách này còn mang lại hiệu quả tương đối cao. Nào, hãy cùng Ngayhomdo tìm hiểu ngay bây giờ.

Tại sao có thể tìm Facebook qua Zalo?

Việc tìm kiếm tài khoản Facebook của một người nào đó vốn đã không quá khó khăn. Bởi vì chúng ta có thể sử dụng các manh mối như tên, số điện thoại, địa chỉ Email hay cả hình ảnh. Đặc biệt còn có sự hỗ trợ đắc lực từ nhiều ứng dụng, tiện ích mới.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tìm thấy khi có ít nhất một sự gợi ý. Tất nhiên rồi, nếu không biết chút tin tức nào về đối phương thì làm sao có cơ sở để tìm kiếm. Dựa vào đặc điểm này nên chúng ta có thể dùng Zalo để tìm ra Facebook của người ấy.

Cơ chế thực hiện thì vô cùng đơn giản. Bạn sẽ có được các thông tin đầu mối mà chúng tôi vừa bật mí bên trên như số điện thoại, tên người dùng và hình ảnh. Dựa vào đó, bạn sẽ dễ dàng truy tìm tung tích của người ấy qua tính năng của Facebook. Hoặc bạn cũng có thể nhờ các công cụ hỗ trợ khác để nhanh chóng link Profile của người bạn đang quan tâm.

3 cách tìm Facebook qua Zalo cực đơn giản

Như chúng tôi vừa bật mí ở trên, người dùng có thể sử dụng các thông tin hiển thị trên Zalo để tìm Facebook người khác. Đặc biệt, bạn không chỉ có 1 cách mà có tận đến 3 cách để tăng hiệu quả tìm kiếm lên tối đa.

Cách tìm Facebook qua Zalo vớisố điện thoại

Với cách cách tìm Facebook qua Zalo này, người dùng chỉ có thể tìm thấy tài khoản Facebook người khác khi người ấy sử dụng số điện thoại để đăng ký. Nếu họ dùng Email thì bạn sẽ phải chuyển sang cách khác.

Bước 1: Người dùng cần tải phiên bản mới nhất của Zalo để sử dụng trọn vẹn các tính năng.

Bước 2: Nhấn vào Zalo cá nhân của người bạn đang muốn tìm và nhấn vào hình 3 chấm ở bên trên. Sau khi bảng thông tin hiện ra, người dùng nhấn sao chép số điện thoại.

Bước 3: Truy cập vào FindUID hoặc nhấn vào link này https://atpsoftware.vn/finduid/. Sau đó, bạn cần nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm, xác nhận không phải người máy rồi chọn Tìm kiếm Facebook.

Bước 4: Đợi vài giây để hệ thống xử lý yêu cầu và trả về link tài khoản Facebook bạn đang tìm kiếm.

Cách tìm Facebook qua Zalo với hình ảnh

Tìm Facebook qua số điện thoại vốn là cách hiệu quả nhất khi hầu hết mọi người đều sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản. Thế nhưng, không phải lúc nào cũng xem được thông tin này trên Zalo. Nhất là khi các bạn trở thành bạn bè qua sự giới thiệu từ các link liên kết, hay từ các bưu thiếp cá nhân. Bởi vì Zalo chỉ cho phép người dùng xem được số điện thoại của những người có trong danh bạ.

Lúc này, người dùng hãy tìm kiếm thông qua hình ảnh với các bước như sau:

Bước 1: Vào Zalo cá nhân của người bạn đang quan tâm và lưu một tấm ảnh về thiết bị.

Bước 2: Mở trình duyệt Google Chrome và nhấn vào tính năng tìm kiếm thông qua hình ảnh (Biểu tượng camera).

Bước 3: Tìm kiếm thông qua hình ảnh bằng cách chọn File và Upload lên thanh tìm kiếm.

Bước 4: Đợi vài giây để bộ máy Google tìm kiếm rồi cho ra kết quả.  

Dù thao tác thực hiện khá đơn giản nhưng cách này không có hiệu quả cao. Đơn giản bởi vì Google chỉ có thể tìm thấy khi người bạn đang tìm kiếm từng đăng tải bức hình tương tự. Nếu người ấy không bao giờ đăng ảnh thì tất nhiên chúng ta cũng không thể tìm được Facebook bằng cách này.

Cách tìm Facebook qua Zalo với tên người dùng

Ngoài 2 cách trên, người dùng còn có thể sử dụng thêm cách thứ ba – tìm kiếm qua tên hoặc biệt danh. Thực tế là có nhiều người hay lấy tên biệt danh để đặt cho nick Zalo và cả nick Facebook. Vì vậy, chúng ta có thể tìm thấy link Facebook crush bằng cách này.

Bước 1: Mở Zalo và tìm đến trang cá nhân của người bạn quan tâm. Tại đây, bạn cần chú ý đến tên Zalo và cả biệt danh của họ.

Bước 2: Sao chép hoặc ghi nhớ trong đầu tên hoặc biệt danh của người ấy.

Bước 3: Mở Facebook lên và nhập thông tin vừa tìm được vào thanh tìm kiếm. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhìn Avatar để đoán nick Facebook của người đó.

Đây là một cách tìm Facebook quá đơn giản và thông dụng. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để lọc các nick có cùng tên. Thậm chí bạn chẳng thể tìm được khi có quá ít mối liên hê giữa bạn với người ấy.

Nguyên nhân là vì Facebook sẽ dùng các thuật toán chuyên biệt để gợi ý cho người dùng. Những người bạn có khả năng quen biết sẽ được hiển thị trên cùng. Vậy sẽ thế nào khi người chúng ta muốn tìm kiếm lại là một người bạn mới quen lần đầu? Khả năng cao là sẽ không tìm được đúng người.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem các cách tìm tài khoản Facebook để có thêm biện pháp dự phòng khi 3 cách trên chưa hiệu quả. Nên nhớ, mỗi cách đều có hạn chế nhất định nên hãy sử dụng thật linh hoạt.

Tạm kết

3 cách tìm Facebook qua Zalo cực đơn giản đã được Ngayhomdo bật mí chi tiết. Vì thế, bạn đọc hãy thử làm theo để tìm kiếm người bạn đang quan tâm. Sau đó, đừng quên cho chúng tôi biết kết quả tại phần bình luận của bài viết nhé. Chúc bạn thành công!


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.