Bật mí cách lấy link Facebook, link bài viết cực đơn giản

Bạn đang muốn lấy link trang chủ hay link bài viết thú vị trên Facebook để chia sẻ cho người khác. Tuy nhiên, bạn chưa thực hiên thao tác này bao giờ. Vậy thì hãy để Ngayhomdo hướng dẫn cách lấy link Facebook cực nhanh nhé.

Tại sao cần lấy link Facebook, link bài viết trên Facebok?

Việc sao chép, lấy link bài viết sẽ cần thực hiện khi chúng ta muốn chia sẻ thông tin với người khác. Khi ấy, người nhận link sẽ dễ dàng truy cập và trang cá nhân hay các bài viết chỉ với một cú Click.

Việc tìm kiếm Facebook cũng trở nên đơn giản hơn khi chúng ta có link dẫn đến đúng trang cá nhân của họ. Khi ấy, bạn sẽ cần các cách lấy link Facebook đã được Ngayhomdo chia sẻ ngay bên dưới.

Hướng dẫn cách lấy link Facebook cực đơn giản

Có thể bạn chưa biết những việc lấy link Facebook không hề khó khi hệ thống có tính năng hỗ trợ riêng.

Lấy link bằng điện thoại

Cách lấy link Facebook trên điện thoại được tinh giản nên rất dễ thực hiên. Cụ thể thì người dùng sẽ làm vài thao tác cơ bản như sau:

Bước 1: Mở Facebook lên và nhấn vào biểu tượng More (Hình 3 dấu gạch ngang).

Bước 2: Người dùng nhấp vào Profile để vào trang cá nhân.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng hình dấu 3 chấm để mở menu tính năng.

Bước 4: Nhấn Coppy link tại ô Liên kết đến trang cá nhân của bạn là hoàn thành.

Giờ đây, bạn đã có thể gửi link Facebook của mình cho bất cứ ai cho bất cứ mục đích gì. Nếu muốn copp link của người khác, bạn cũng làm tương tự với các bước như trên là được.

Lấy link bằng máy tính

Khi sử dụng máy tính, người dùng vẫn có thể lấy link Facebook một cách đơn giản thông qua 2 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên trình duyệt web và nhấn vào trang cá nhân mà bạn đang muốn lấy link.

Bước 2: Sao chép link được hiển thị ở ô tìm kiếm. Đây sẽ là link bạn đang cần sao chép. Để thực hiện, bạn hãy bôi đen link rồi nhấn chuột phải, chọn sao chép. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + C.

Đối với link Fanpage, Groups thì bạn cũng làm tương tự. Tuy nhiên, hãy đọc kỹ các nội quy chung để đảm bảo không vi phạm các nguyên tắc.

>>>> Xem thêm: 3 cách tìm Facebook qua Zalo cực đơn giản, bạn đã biết chưa?

Hướng dẫn cách lấy link bài viết trên Facebook

Ngoài việc lấy link Facebook thì nhiều khi các bạn sẽ cần sao chép link của một bài viết, ảnh hay video nào đó để xem lại. Lúc này, chúng ta có thể dùng điện thoại hoặc máy tính với các thao tác đơn giản.

Lấy link bằng điện thoại

Việc lấy link bài viết trên Facebook sẽ được thực hiện vài bước cơ bản sau:

Bước 1: Người dùng vào ứng dụng Facebook và tìm đến bài viết mình đang quan tâm. Tại đây, bạn nhấn chọn nút Chia sẻ rồi kéo lên để chọn Tùy chọn khác.

Bước 2: Nhấn vào ô Sao chép.Như vậy là link bài viết đã được lưu vào khay nhớ tạm thời. Sau đó, chúng sẽ biến mất ngay khi bạn sao chép một link khác.

Lấy link bằng máy tính

Không giống như điện thoại, máy tính có màn hình lớn hơn và thiết kế giao diện cũng có những khác biệt nho nhỏ. Do đó, chúng tôi cũng chỉ cho bạn cách lấy link bài viết Facebook ngay bây giờ.

Bước 1: Người dùng cũng truy cập vào Facebook và đọc các bài viết trên dòng thời gian.

Bước 2: Khi gặp một bài viết ưng ý, bạn hãy nhấn vào thời gian đăng tải (Được hiển thị ở ngay dưới tên tài khoản).

Bước 3: Hoàn thành bước 2, hệ thống sẽ chuyển hướng bạn sang một địa chỉ khác. Tại đây, người dùng nhấn vào link liên kết ở trên thanh công cụ. Sau đó nhấn chuột phải để chọn Sao chép hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl +C.

Tạm kết

Như vậy là cách lấy link Facebook vừa được Ngayhomdo chia sẻ chi tiết. Với hướng dẫn cơ bản trên, bất cứ ai cũng dễ dàng sao chép link liên kến đến trang cá nhân. Hay chỉ đơn giản là link của các bài viết, hình ảnh hoặc Video thú vị. Chúc bạn thành công!


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.