[HOT] 5+ Cách kiếm tiền trên tiktok vốn 0 đồng ngay tại nhà

Tiktok không chỉ là ứng dụng mạng xã hội với nhiều tiện ích giúp người dùng giải trí, thư giãn mà nó còn là kênh kiếm tiền cực kỳ hiệu quả. Rất nhiều người đã có thêm thu nhập từ việc chăm chỉ hoạt động trên Tiktok. Bạn muốn học cách kiếm tiền trên Tiktok mà không mất vốn ngay tại nhà mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ngayhomdo.net để có cơ hội gia tăng thu nhập.

cách kiếm tiền trên Tiktok

Làm tiktok có kiếm tiền được không?

cách kiếm tiền trên Tiktok

 • Mọi người đều biết rằng nều làm video trên Youtube có nhiều lượt Sub, like Share và nội dung hưu ích sẽ được Youtube trả tiền. Có nhiều người đã kiếm được hàng trăm triệu mối tháng khi đầu tư làm video bài bản, chuyên nghiệp.
 • Vậy câu hỏi đặt ra là với những nhà sáng tạo nội dung, video clip trên Tiktok thì họ có kiếm được tiền không? Đáp án là có tuy nhiên thì Tiktok không trả tiền trực tiếp cho các nhà sáng tạo nội dung như Youtube. Thay vào đó khi bạn trở thành nhà sáng tạo nội dung tốt, có sức ảnh hưởng lớn trên Tiktok thì bạn sẽ nhận về rất nhiều cơ hội kiếm tiền.
 • Khi bạn có càng nhiều lượt Follow kênh hoặc video của mình trên Tiktok thì bạn sẽ kiếm tiền dễ dàng hơn. Đặc biệt khi bạn có khả năng sáng tạo nội dung, bắt trend tốt. Xu hướng hiện nay, các công ty và nhãn hàng muốn tìm kiếm những người có sức ảnh hưởng trên Tiktok để quảng bá sản phẩm của họ. Đây chính là cơ hội để bạn có thêm khoản thu nhập từ Tiktok.
 • Nếu bạn có lượng Follower từ khoảng vài chục ngàn trở lên thì nhãn hàng sẽ trả cho bạn từ 1 đến 5 triệu đồng cho video bạn đăng tải trên Tiktok. Đặc biệt khi lượng Follower của của bạn từ hàng trăm ngàn trở lên và lượng hàng hóa bạn tiếp thị bán được nhiều thì các nhãn hàng sẽ chi trả nhiều tiền hơn cho bạn. Số tiền bạn nhận được cho một video quảng cáo sản phẩm của nhãn hàng tỉ lệ thuận với số lượng theo dõi bạn trên mạng xã hội.
 • Để có thể kiếm tiền được trên Tiktok thì bạn cần phải có tài khoản Tiktok và tạo những video bắt trend xu hướng. Bên cạnh đó thì bạn cần phải liên kết tài khoản Youtube và Instagram của mình với Tiktok. Hãy đảm bảo nội dung video bạn sáng tạo độc đáo, hay và hữu ích để tiếp cận tới nhiều đối tượng. Khi bạn đã có lượng người theo dõi nhất định thì hãy điều hướng nội dung sang các nội dung kiếm tiền.
 • Khi bạn kiếm được tiền thì Tiktok sẽ trả tiền cho bạn như thế nào? Tiktok có nơi lưu trữ tài sản của bạn ngay trên nền tảng và xuất hiện trong phần số dư ở mục Hồ sơ ở dưới góc phải của giao diện trang chủ. Bạn có thể rút chúng về Paypal và tiền đi đến Ngân hàng Việt Nam bất cứ lúc nào.

>>>>>>Tìm hiểu thêm: 6 cách kiếm tiền online không nên làm

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok?

cách kiếm tiền trên Tiktok

 • Khi sử dụng và hoạt động trên Tiktok thì bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên kênh của bạn đạt bao nhiều follow thì có thể kiếm tiền từ Tiktok? Câu trả lời là không có cột mốc giới hạn nào quy định về số lượng follow và số tiền bạn kiếm được. Tất cả đều phụ thuộc vào khả năng sáng tạo nội dung của chính bạn.
 • Thực tế cho thấy rất nhiều tài khoản hàng trăm nghìn follow nhưng vẫn chưa kiếm tiền được. Ngược lại thì rất nhiều kênh vài chục nghìn Follow chất lượng nhưng lại đang làm rất tốt trong việc chuyển đổi người xem trên kênh thành khách hàng và kiếm ra tiền.

Cách bật kiếm tiền trên tiktok chi tiết

Điều kiện cần để bật kiếm tiền trên Tiktok?

 • Người dùng đăng tài khoản phải đủ 18 tuổi trở lên.
 • Tài khoản Tiktok phải có trên 10.000 follower thì được bật kiếm tiền trên TikTok.
 • Trong vòng 30 ngày gần nhất phải có trên 10000 lượt xem video.
 • Bạn cần phải kích hoạt tài khoản Pro.
 • Sử dụng tài khoản đến từ Anh, Mỹ, Đức, Pháp và Tây Ban Nha và Ý.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên Tiktok

Khi bạn đã có tài khoản Tiktok thì bạn có thể bật kiếm tiền theo các bước sau đây:

Bước 1: Tắt nguồn và lấy sim ra khỏi điện thoại. Tiếp đó bạn tiến hành địa chỉ Ip trên thiết bị di động. Bởi vì hình thức bật kiếm tiền trên Tiktok chỉ hạn chế ở một số quốc gia: Anh, Mỹ, Đức, Pháp,…

Bạn có tham khảo các phần mềm giúp bạn dễ dàng đổi địa chỉ Ip sang các quốc gia khác: Phần mềm DNS Jumper, Hotspot Shield, ứng dụng VPN – Super Unlimited Proxy,…

cách kiếm tiền trên tiktok

Bước 2: Ở đây bạn tiến hành chỉnh múi giờ đến bất cứ quốc gia nào trong 6 quốc gia JobsGO đã nêu trên.

cách kiếm tiền trên tiktok

Bước 3: Kế tiếp bạn tiến hành đổi ngôn ngữ bằng việc đi đến phần Cài đặt => Chọn vào Cài đặt chung => Chọn Ngôn ngữ & Vùng.

cách kiếm tiền trên tiktok

Bước 4: Tiếp đó bạn hãy kích hoạt tính năng tài khoản Pro là yếu tố quan trọng để Tiktok Mở nút kiếm tiền cho tài khoản của bạn. Đầu tiên bạn nhấn vào mục Hồ sơ với biểu tượng hình người => Chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ở góc phải màn hình. Sau đó bạn chọn vào Quản lý tài khoản => Chọn vào Chuyển sang Tài khoản Pro.

cách kiếm tiền trên tiktok

Bước 5: Sau cùng thì bạn bật tính năng Creator (Nhà sáng tạo) rồi bắt đầu kiếm tiền trên Tiktok. Bây giờ thì tài khoản của bạn sẽ được Tiktok lưu vào hạng mục nghệ thuật. Để bạn có thể dễ dàng bật được nút kiếm tiền trên Tiktok.

cách kiếm tiền trên tiktok

5+ cách kiếm tiền trên tiktok không cần bỏ vốn vẫn thu lời khủng

Trở thành đại sứ thương hiệu trên tiktok

 • Đa số các kênh mạng xã hội phổ biến nhữ Facebook, Instagram đều có thể kiếm từ việc quảng bá thương hiệu và Tiktok cũng không ngoại lệ. Một trong số các cách kiếm tiền trên Tiktok được sử dụng nhiều nhất đó là quảng bá thương hiệu sản phẩm cho các nhãn hàng. Người làm đại sứ thương hiệu sẽ trải nghiệm sản phẩm từ các nhãn hàng trong và ngoài nước. Sau đó chia sẻ cảm nhận cùng lý do tại sao người xem nên sử dụng sản phẩm này.
 • Với hình thức kiếm tiền này thì bạn sẽ trở thành trung gian giữa người bạn và người mua thông qua quảng bá. Bạn sẽ có thêm thu nhập từ việc nhận được tiền hoa hồng từ người bán hàng. Khi bắt đầu với hình thức này bạn cần lựa chọn sản phẩm, nhãn hàng kỹ lưỡng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh cá nhân của bạn. Bởi không ai muốn giới thiệu sản phẩm nhận được những ý kiến trái chiều, kém chất lượng và không đem lại hiệu quả cho người dùng. Hãy lựa chọn những sản phẩm uy tín để tăng sức ảnh hưởng của bạn.

cách kiếm tiền trên tiktok

Nhận booking trên tiktok

Ngoài việc làm đại sứ thương hiệu thì bạn có thể nhận dịch vụ booking Hot Tik Toker để kiếm tiền. Bởi nhiều công ty hiện nay nhận Booking KOLs, Influencer và hot Tiktoker có sức ảnh hưởng trên Tiktok. Bạn có thể phát triển theo hướng này để có thêm nguồn thu nhập dồi dào. Tìm kiếm các thương hiệu hoặc người kinh doanh có nhu cầu quảng bá thương hiệu sản phẩm trên Tiktok. Kết nối họ với đối tượng có sức ảnh hưởng phù hợp và bạn hãy thương lượng chi phí book KOL và nhận về khoản tiền hoa hồng.

cách kiếm tiền trên tiktok

Kinh doanh trên Tiktok

 • Bên cạnh việc làm người quảng bá thương hiệu sản phẩm cho người khác thì bạn cũng có thể tự quảng bá và bán sản phẩm của mình. Đặc biệt là khi bạn có lượng người Follow hùng hậu và niềm tin rằng những người theo dõi bạn thường xuyên sẽ mua những sản phẩm của mình.
 • Tuy nhiên cách thức kiếm tiền này gặp khá nhiều khó khăn bởi bạn cần phải đầu tư để sản xuất các sản phẩm mang nét đặc trưng của mình thì mới nhận được sự ủng hộ. Bạn có thể in logo, tên thương hiệu của mình lên các sản phẩm thời trang hay sản phẩm riêng của mình và bán cho các fan. Khi kinh doanh thì bạn có thể sử dụng TikTok Seller để quản lý bán hàng.

cách kiếm tiền trên tiktok

Làm Affiliate TikTok Shop

 • Đây chính là hình thức kiếm tiền đúng nghĩa trên Tiktok không cần vốn và hot nhất hiện nay đó là tiếp thị liên kết. Khi bạn gia nhập vào cộng đồng những người làm Affiliate Marketing trên Tiktok có nghĩa là bạn sẽ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ hoặc nhãn hàng thông qua các đường dẫn đặt tại phần bio link. Nếu ai đó nhấp vào xem và mua hàng trong đường link bạn giới thiệu thì bạn sẽ có được hoa hồng.
 • Cách thức kiếm tiền này phù hợp với các video TIktok đa dạng: Review đánh giá, mẹo hoặc sản phẩm tốt nhất. Những phương pháp bạn có thể áp dụng khi làm Affiliate Marketing như: quay video giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mình bán. Với Tiktoker nhiều lượt Follower thì bạn có thể nhận booking quảng cáo, review sản phẩm của nhãn hiệu. Trên thị trường thì 1 video booking giới thiệu có giá khoảng 1 triệu rưới đến 5 triệu cho 1 kênh từ 50K – 100K followers.
 • Làm link Tiktok Shop khi người làm Affiliate chỉ cần gắn thêm link các sản phẩm trên tiktok Shop và khi có đơn hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng hấp dẫn từ người bán hàng. Bạn có thể kết hợp nhiều hình thức Affiliate để có thêm nguồn thu nhập.
 • Nếu bạn muốn làm Affiliate thì có thể đăng ký thông qua các Affiliate network hoặc làm trực tiếp với các sàn thương mại điện từ: Shoppe, Lazada để có thêm nhiều hoa hồng.

cách kiếm tiền trên tiktok

Kiếm tiền từ quà tặng khi live tiktok

Với cách kiếm tiền này thì bạn sẽ livestream nói chuyện trực tiếp với fan (TikTok LIVE) ngay trong nền tảng ứng dụng. Khi đó các fan sẽ mua các vật phẩm từ Tiktok bằng cách nạp tiền vào. Sau đó họ sẽ tặng cho bạn khi xem bạn livestream. Lúc này thì bạn có thể quy đổi các quà tặng này thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của mình. Hình thức kiếm tiền này được các TikToker nổi tiếng mang về hàng ngàn đô la mỗi tháng.

cách kiếm tiền trên tiktok

Nhận tiền boa từ người khác trên tiktok

 • Khi bạn là nhà sáng tạo tren Tikok thì các fan có thể gửi cho bạn tiền boa trực tiếp thông qua hồ sơ Tiktok. Ứng dụng mạng xã hội hot nhất này đã hợp tác với Stripe – nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bên thứ ba để cung cấp các khoản thanh toán cho bạn. Tính năng nhận tiền boa này không yêu cầu bạn trả tiền cho Tiktok để có thể tham gia chương trình này. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được 100% số tiền boa.
 • Điều kiện để nhận tiền boa trên Tiktok đó là bạn cần tham gia chương trình Creator Next. Nơi nhận tiền boa là Hoa Kỳ, bạn cần đủ 18 tuổi trở lên và cần có ít 100.000 follower cùng tài khoản có danh tiếng tốt.

cách kiếm tiền trên tiktok

Kiếm tiền từ Tiktok qua mô hình DropShipping

Với những dân kinh doanh thì hình thức DropShipping không còn quá xa lạ. Ở hình thức kiếm tiền này thì bạn là người quảng cáo và là nhà bán hàng cho chính cửa hàng của mình nhưng không cần ôm hàng. Bởi bạn sẽ hợp tác với các nhà cung cấp hàng hóa, sản phẩm và bạn chỉ cần việc bán hàng, chốt đơn. Còn việc đóng gói, vận chuyển, kho hàng,… sẽ do bên nhà cung cấp đảm nhận. Việc của bạn là cần phải nỗ lực đẩy mạnh doanh số qua các video bổ ích và điều hướng khách hàng đến website bán hàng.

cách kiếm tiền trên tiktok

Bật kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks

Nền tảng kiếm tiền Online miễn phí được phát hành vào năm 2014 được hỗ trợ liên kết với tài khoản Tiktok để kiếm tiền đó chính là TimeBucks. Người dùng sẽ nhận được khoản thu nhập từ việc tạo ra những video theo yêu cầu của nhà quảng cáo và được đăng tải trên Tiktok. Mỗi tài khoản có nhiều lượt theo dõi nhiều thì sẽ có cơ hội kiếm tiền càng lớn.

cách kiếm tiền trên tiktok

Mong rằng với những chia sẻ hữu ích về cách kiếm tiền trên Tiktok thì bạn đọc đã biết thêm thủ thuật hay ho. Đồng thời biết thêm nhiều cách để gia tăng thu nhập trên mạng xã hội. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công. Hãy ghé thăm Ngayhomdo.net để cập nhật thêm những tin tức và thủ thuật công nghệ bổ ích nhé!


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.