Cách hiện người theo dõi trên Facebook cực nhanh và đơn giản

Nếu bạn truy cập vào tài khoản Facebook của mình mà chưa thấy số lượng người theo dõi vẫn chưa hiện lên. Vậy thì cách hiện người theo dõi trên Facebook sau đây sẽ rất hữu ích đấy. Xin mời tham khảo và cùng thực hành ngay với Ngayhomdo.  

Cách hiện người theo dõi trên Facebook qua máy tính

Với cách này thì trước hết bạn cần phải bật chế độ theo dõi công khai sau đó mới bắt đầu thực hiện cách hiện người theo dõi Facebook. Các bước thực hiện đã có sẵn ngay bên dưới.

Bật chế độ theo dõi công khai bằng máy tính

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng tam giác ngược của Facebook. Sau đó lựa chọn Cài đặt trong Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Trong phần Cài đặt, người dùng tìm đến Bài viết công khai để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Ở phần Ai có thế theo dõi tôi, bạn chọn Mọi người thay vì kiểu mặc định là Bạn bè.

Chỉ với 2 bước cơ bản trên, người dùng đã chuyển đổi thành công đối tượng theo dõi. Như vậy, ai cũng có thể quan sát và biết các thông tin bạn chia sẻ dù chưa kết bạn. Sau bước này, người dùng đã có thể bật chế độ hiển thị người theo dõi.

>>>Tham khảo thêm: Chia sẻ cách bật chế độ theo dõi trên Facebook trong 1 nốt nhạc

Cách hiện người theo dõi trên máy tính

Mặc dù đã mở chế độ theo dõi trên Facebook nhưng số người theo dõi trên trang cá nhân vẫn chưa thể xuất hiện. Vì vậy bạn hãy hoàn thành các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào avatar để được điều hướng về trang cá nhân. 

Bước 2: Lựa chọn Chỉnh sửa chi tiết trong mục Giới thiệu 

Bước 3: Trong cửa số Chỉnh sửa chi tiết bạn tìm đến phần Người theo dõi. Nhấn thanh bật sang trạng thái màu xanh. Sau đó bạn ấn Lưu

Bước 4: Bạn có thể kiểm tra số lượng người theo dõi được hiển thị trên Facebook qua mục Giới thiệu ở trang cá nhân. Lúc này số người đang theo dõi bạn sẽ hiện ra.

Lưu ý: Nếu bạn thấy mục số người theo dõi vẫn trống trơn thì khả năng cao là bạn không có người theo dõi nhé. Bạn có thể kiểm tra bằng việc nhờ bạn bè Unfollow rồi sau đó Follow lại để kiểm tra. Nếu số lượng lên 1 người theo dõi thì bạn đã làm đúng quy trình mà chúng tôi đã chỉ dẫn ở trên.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải hiểu cơ chế tính số người theo dõi của Facebook. Cụ thể thì một người sẽ trở thành follower của bạn khi người ấy ấn nút theo dõi. Trong khi đó, bạn chưa đồng ý kết bạn. Hiểu đơn giản thì đó là những thành viên không phải bạn bè nhưng vẫn quan tâm đến các hoạt động của bạn. Còn những người đã trong danh sách bạn bè thì sẽ không được Facebook xếp vào mục người theo dõi.

Cách hiện người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cũng tương tự như cách hiện người theo dõi trên Facebook bằng máy tính, trước hết bạn cần phải bật chế độ theo dõi. Các bước thực hiện sẽ thực hiện như sau:

Bật chế độ theo dõi công khai bằng điện thoại

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook. Tìm đến biểu tượng ba dấu gạch ngang. Lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng tư sau đó tìm tiếp đến phần Cài đặt.

Bước 2: Bạn tìm đến phần Đối tượng và chế độ hiển thị. Sau đó lựa chọn đến phần Người theo dõi và nội dung công khai.

Bước 3: Lựa chọn phần Công khai thay vì Bạn bè trong phần Ai có thể theo dõi tôi.

Cách hiện người theo dõi trên Facebook qua điện thoại

Sau khi đã bật theo dõi rồi bạn đã có thể tiến đến bước tiếp theo là mở chế độ hiển thị. Các bước cần làm sẽ như sau:

Bước 1: Lựa chọn phần Chỉnh sửa chi tiết công khai trong phần trang cá nhân

Bước 2: Tại phần Chi tiết chọn nút Chỉnh sửa 

Bước 3: Tích vào ô Người theo dõi sau đó chọn phần Lưu.

Bước 4: Kiểm tra người theo dõi bằng trang cá nhân. Nếu có số người hiện ra như hình thì bạn đã thành công.

Khi đã thành công trong việc bật hiển thị số người theo dõi, việc bạn cần làm tiếp theo chính là PR bản thân để trở nên nổi tiếng hơn. Hãy tham khảo cách PR hiệu quả ngay tại đây.

Kêt luận

Cách hiện người theo dõi trên Facebook cũng không hề phức tạp. Vì vậy, bạn hãy thử nghiệm ngay để xem mức độ thu hút của mình đến đâu. Bên cạnh đó, hãy ghé thăm Ngayhomdo để cập nhật thêm các thủ thuật hay ho hơn nhé.


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.