Cách hack zalo mà nhiều cao thủ không muốn bạn biết

Zalo là ứng dụng có độ bảo mật cao và việc hack zalo là điều khó có thể thực hiện. Trong một số trường hợp bạn muốn hack zalo để theo dõi xem vợ chồng hoặc người yêu có chung thủy với mình? Nhưng chưa biết cách thực hiện ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ngayhomdo.net để biết cách hack zalo nhanh chóng và đơn giản nhé!

cách-hack-zalo

Hack Zalo với mục đích gì?

Việc hack Zalo hay đọc trộm tin nhắn của người khác là điều không nền bởi đó là quyền riêng tư của mỗi người. Tuy nhiên trong một số trường hợp, bạn nghi ngờ vợ hoặc chồng hay người yêu có mối quan hệ ngoài luồng. Lúc này việc đọc trộm tin nhắn Zalo với mục đích là để kiểm chứng sự nghi ngờ của bạn có chuẩn xác hay không.

Ngoài ra nếu các bậc phụ huynh muốn quản lý con cái đặc biệt là các cô cậu ở tuổi vị thành niên. Việc hack zalo giúp phụ huynh nắm được tâm tư và tình cảm của con. Đồng thời bảo vệ những đứa trẻ khỏi các cạm bẫy xã hội.

Trên thực tế thì có nhiều lý do để bạn muốn và cần đọc tin nhắn Zalo của người khác. Gồm: thể hiện khả năng IT với bạn bè, tập làm hacker, lấy lại tài khoản Zalo bị mất,… Vậy cách hack Zalo nhanh chóng, đơn giản và an toàn như thế nào? Xem tiếp nội dung phía dưới.

cách-hack-zalo

Chia sẻ 3 cách hack zalo cực đơn giản

Hack Zalo khi biết số điện thoại

Đây được coi là cách hack zalo hiệu quả và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên khi thực hiện thì bạn cần phải biết được số điện thoại và xác định được số điện thoại đó có dùng để đăng ký zalo không. Cùng với đó là bạn cần mượn điện thoại của người muốn kiểm tra với khoảng thời gian trong 3 – 5 phút. Quy trình thực hiện hack zalo khi biết được số điện thoại là

  • Bước 1: Trước tiên bạn soạn tin theo cú pháp TT reset Zalo gửi đến 8785. Khi gửi tin nhắn theo cú pháp xong thì số điện thoại đó sẽ nhận được tin nhắn chưa mã mật khẩu đăng nhập Zalo.
  • Bước 2: Kế tiếp bạn lấy mật khẩu Zalo từ số điện thoại và đăng nhập tài khoản Zalo của số điện thoại đó.
  • Bước 3: Tại đây bạn có thể xem được các tin nhắn của người bạn muốn kiểm tra. Chú ý nên xóa tin nhắn mà hệ thống gửi về số điện thoại của người bạn muốn hack zalo. Để tránh đối phương biết được bạn đang nghi ngờ họ.

cách-hack-zalo

Hack Zalo âm thầm qua mã QR

Với cách hack zalo này sẽ được thực hiện trên máy tính và bạn cần xác định được số điện thoại nào của đối phương là đăng ký Zalo. Quá trình hack zalo đọc trộm tin nhắn của người khác thông qua việc sử dụng mã quét QR được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt máy tính truy cập vào website: https://webzalo.me. Tiếp đó bạn chuyển sang tab Quét Mã QR để tiến hành đăng nhập.

cách-hack-zalo

Bước 2: Kế tiếp bạn lấy điện thoại của người muốn kiểm tra và tiến hành quét mã QR âm thầm. Bạn vào ứng dụng zalo của người đó trên điện thoại. Tiếp nhấn vào biểu tượng quét mã vạch ở góc phải trên màn hình. Sau đó bạn di chuyển khung quét mã vạch trên cam điện thoại lại gần mã QR trên màn hình máy tính. Chú ý cần căn chỉnh để cho mã QR chuẩn vào khung quét. Lúc này màn hình điện thoại sẽ hiện thông báo xác nhận xác nhập vào Zalo trên thiết bị… thì bạn hãy ấn vào Có.

cách-hack-zalo

Bước 3: Khi đã quét mã QR thành công thì bạn có thể xem được tin nhắn và theo dõi nick Zalo này một cách an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận khi thực hiện để tránh bị phát hiện.

Hack Zalo qua tính năng báo cáo tài khoản

Nếu bạn bị gửi tin nhắn làm phiền quấy rối từ tài khoản Zalo nào đó. Bạn muốn hack nick của họ thì tiến hành các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình rồi bấm vào tài khoản Zalo bạn muốn hack. Sau khi bạn vào cuộc trò chuyện với nick Zalo muốn hack thì bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 dấu gạch ở góc phải trên màn hình.

cách-hack-zalo

Bước 2: Tiếp đó bạn kéo xuống dưới và chọn vào tùy chọn báo xấu. Kế tiếp bạn chọn 1 trong 3 lý do báo xấu mà Zalo gợi ý hoặc bạn có thể nhập lý do khác rồi ấn gửi.

cách-hack-zalo

Bước 3: Khi tài khoản zalo bị báo xấu nhiều lần thì nó sẽ bị khóa trong vài ngày hoặc vĩnh viễn. Như vậy ngoài việc số điện thoại, mã QR thì bạn có thể hack zalo người khác theo cách này.

Làm sao để chống hack Zalo hiệu quả?

Sử dụng mã khóa Zalo

Bạn hãy đặt mật khẩu để bảo vệ tài khoản Zalo của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho tin nhắn Zalo để tránh người khác có thể xem được những tin nhạy cảm trên Zalo của bạn. Cách thức thực hiện đặt mật khẩu cho tin nhắn Zalo gồm các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại => Nhấn vào biểu tượng hình người => Chọn vào phần Cài đặt với biểu tượng bánh răng cưa.

cách-hack-zalo

Bước 2: Ở đây bạn chọn vào mục Tài khoản và bảo mật => Bấm chọn vào mục Đặt mã khóa Zalo trong phần Bảo mật. Trong mục này thì bạn gạt thanh từ trái qua phải để kích hoạt tính năng này. Tại đây bạn có thể dùng vân tay để mở khóa.

Bước 3: Ngay khi bạn bật tính năng đặt mã khóa thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã khóa vào. Bạn cần chú ý khi đặt mật khẩu Zalo cần gồm 4 ký tự và không nên đặt đặt mật khẩu dễ đoán.

cách-hack-zalo

Bước 4: Khi bạn nhập mật khẩu bảo vệ xong thì Zalo sẽ yêu cầu bạn nhập mã bảo vệ lần 2. Sau 2 lần, Zalo sẽ thông báo bạn đã đặt mã bảo vệ thành công.

Ẩn thông tin tài khoản để tránh bị rò rỉ

Tính năng mới được cập nhật trên Zalo giúp người dùng có thể ẩn tài khoản nhanh chóng. Đồng thời gia tăng độ bảo mật và sự riêng tư cho tài khoản của mình. Khi bạn kích hoạt tính năng này thì cho dù người khác có số điện thoại tài khoản Zalo của bạn cũng không thể tìm kiếm và kết bạn được.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại => Nhấn vào biểu tượng hình người ở góc dưới. Khi đó trang cá nhân của bạn hiện lên thì chọn vào phần Cài đặt  => Chọn quyền riêng tư.

cách-hack-zalo

Bước 2: Kế tiếp bạn chọn vào mục Nguồn tìm kiếm và kết bạn => Bạn chọn vào Quản lý nguồn tìm kiếm và kết bạn => Gạt hết các thanh nguồn kết bạn từ phải qua trái để tắt là xong. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc ẩn thông tin và sẽ không có ai tìm được tài khoản của bạn nữa.

cách-hack-zalo

>>>>>Quan tâm thêm: Xóa kết bạn Zalo đơn giản, nhanh nhất có thể bạn chưa biết

Sử dụng tính năng xác thực tài khoản

Bạn cần phải thiết lập lớp bảo vệ cho tài khoản Zalo tránh bị các tin tặc tấn công và lấy cắp. Với việc xác thực tài khoản thì Zalo của bạn sẽ có độ bảo mật hơn, ít rủi ro bị đánh cắp. Nếu bạn bị hack zalo thì có thể lấy lại tài khoản nhanh chóng. Quy trình thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại => Ở thanh tìm kiếm của giao diện chính Zalo thì bạn nhập từ khóa Zalo bảo mật  => Chọn Zalo bảo mật hiện ra bên dưới => Nhấn vào Quan tâm.

cách-hack-zalo

Bước 2: Ở đây bạn nhấn vào mục Xác thực tài khoản => Chọn vào Bắt đầu => Tiếp đó bạn nhập thông tin số CMND/CCCD cùng ảnh chụp mặt trước và mặt sau đính kèm => Bấm vào ô Hoàn tất.

cách-hack-zalo

Bước 3: Khi bạn đã xác thực thông tin tài khoản xong thì quay lại màn hình chính của giao diện Zalo bảo mật. Hệ thống sẽ tiến hành rà soát và kiểm tra thông tin của bạn có khớp không. Hãy chờ trong vài phút để Zalo xác thực thông tin Zalo thành công.

Hạn chế đăng nhập Zalo trên các thiết bị lạ

Để tránh bị hack tài khoản Zalo bạn không nên đăng nhập Zalo trên các thiết bị lạ. Bởi các thông tin đăng nhập được lưu lại trên thiết bị nếu bạn quên xóa hoặc quên đăng xuất tài khoản. Điều này sẽ tạo cơ hội các tin tặc có ý đồ xấu sẽ tấn công và đánh cắp tài khoản.

Ngoài ra bạn không nên tiết lộ thông tin đăng nhập (User và Password) cho bất cứ ai vì nó tài sản bạn mà bạn có. Đồng thời nó chứa ác tin nhắn, danh sách bạn bè cùng nội dung riêng tư mà bạn đăng tải.

Dùng sim chính chủ để đăng ký Zalo

Trong trường hợp điện thoại hoặc thẻ sim đăng ký tài khoản Zalo của bạn bị mất thì bạn vẫn có thể khôi phục bằng lại. Hoặc xóa tài khoản để tránh người khác có thể truy cập vào Zalo của bạn. Để thực hiện được điều này thì bạn cần sim điện thoại của bạn phải được đăng ký chính chủ. Sim khi mua sẽ có đầy đủ thông tin đăng ký gồm: tên, số CMND/CCCD. Nếu bạn muốn kiểm tra các thông tin trên SIM thì soạn tin TTTB gửi 1414 áp dụng với nhà mạng Viettel, Mobi và Vinaphone.

Qua những nội dung đã chia sẻ ở trên về cách hack Zalo nhanh chóng và đơn giản cùng phương pháp bảo vệ tài khoản. Mong rằng thông tin này sẽ thực sự hữu ích và bạn đọc đã có thêm nhiều hiểu biết về các thủ thuật Zalo. Theo dõi Ngayhomdo.net mỗi ngày để cập nhật các tin tức về công nghệ bổ ích nhé!


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.