Tăng độ nổi tiếng của bạn bằng hướng dẫn cách hack like Facebook ảnh

Facebook là nơi chúng ta chia sẽ những giây phút ý nghĩa, những bức ảnh đẹp. Có thể nhận thấy độ yêu thích của bạn qua số lượng like facebook. Tuy nhiên số lượng like ảnh của bạn quá ít. Phải làm sao đây? Đừng quá căng thẳng, Ngayhomdo sẽ giúp bạn tăng độ yêu thích và nổi tiếng thông qua hướng dẫn cách hack like Facebook ảnh một cách dễ hiểu, dễ áp dụng nhất.

cách hack like Facebook ảnh

Vậy tăng like Facebook ảnh là gì?

Bạn có thể hiểu tăng like Facebook ảnh là cách làm tăng số lượt thích trên các bài đăng, hình ảnh một cách nhanh chóng. Bài viết có số lượng thả cảm xúc nhiều sẽ giúp cho mức độ tin cậy, thu hút và nổi tiếng của bạn lớn hơn.

tăng like Facebook ảnh là gì?

Hướng dẫn cách hack like Facebook ảnh của chúng tôi sẽ không cần tốn bất cứ chi phí hay phải nhờ đến một chuyên gia nào thực hiện cả. Nếu bạn thấy hứng thú hãy đọc tiếp nhé.

Đối tượng có thể cần sử dụng hướng dẫn cách hack like Facebook ảnh

Đối tượng sử dụng thủ thuật này rất đa dạng. Từ các công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào cần tạo độ tin tưởng nơi khách hàng về sản phẩm dịch vụ mà họ cung cấp. Đến các cá nhân muốn tạo thương hiệu cá nhân để tạo nên sức hút đối với mọi người. Hay chỉ đơn giản là khi bạn muốn lấy le với Crush vì độ nổi của mình.

Một số chú ý khi thực hiện thủ thuật hack like

Trước khi làm theo hướng dẫn cách hack like Facebook ảnh, người dùng cần phải lưu tâm đến vài điểm cơ bản sau:

Bật chế độ riêng tư trên Facebook của mình. Cách làm vô cùng dễ. Vào phần Cài đặt đến phần “Thiết lập quyền riêng tư và người theo dõi”. Chọn phần “Tất cả mọi người” trong mục theo dõi. Thực hiện tương tự vời phần bình luận của người theo dõi và phần thông báo.

Một số chú ý khi thực hiện thủ thuật hack like

Ngoài ra Facebook sẽ không cho phép người dùng chưa đủ 18 tuổi để chế độ công khai. Đây là một trong số lý do mà bạn không thể thay đổi chế độ hiển thị công khai trên trang Facebook của mình. Để thực hiện hướng dẫn cách hack like Facebook ảnh, bạn đơn giản chỉ cần vào phần thông tin và thay đổi năm sinh của mình.

Cách hack like Facebook ảnh trên điện thoại hệ điều hành Android 

Khi sử dụng thủ thuật này bạn sẽ làm việc thông qua Website hacklike.vn. Các bạn Iphone lưu ý là mình không thể sử dụng cách này. Hướng dẫn hack like Facebook ảnh với các bước như sau:

Với trang web hacklike.vn

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ hacklike.vn và bấm vào chức năng like tự động. Với tiện ích này bạn có thể dùng để chọn thích bài viết của mình hay của người khác. Ngoài ra bạn có thể dùng chức năng bình luận tự động nếu bạn có nhu cầu tăng lượng comment.

Bước 2: Sau khí ấn nút tăng like trang, trên Websie sẽ có một quy trình cặn kẽ để bạn lấy token của tài khoản Facebook. Đây là bước cần thiết để việc tăng like được hiệu quả.

Bước 3: Sau đó bạn chọn bài đăng mà bạn muốn hack like ảnh và nhập mã captcha. Đến đây bạn đã hoàn thành bước cuối trong hướng dẫn cách hack like Facebook ảnh.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các cách hack Facebook của tin tặc và cách phòng tránh

Với App Hack Like Metal for Facebook and Twitter

Ứng dụng này tích hợp đầy đủ chức năng và hoạt động nhanh chính xác. Với các tính năng tuyệt vời như: 

  • Trải nghiệm thú vị không có quảng cáo
  • Dễ dàng truy cập nguồn tin, thông báo
Với App Hack Like Metal for Facebook and Twitter

Cách hack like Facebook ảnh cho Iphone

Cuối cùng thì đã có cách để sử dụng cho nền tảng Iphone. Hướng dẫn cách hack like Facebook ảnh qua 2 ứng dụng phổ biến sau.

Ứng dụng Swipa

Đây là ứng dụng lấy lượt thích trên Facebook. Việc bạn cần làm là tải video, ảnh lên Swipa khi đó anh em năm châu sẽ vào thích và xem hình ảnh của bạn trên đây.

Cách tính năng siêu tiện ích của ứng dụng trên:

  • Ứng dụng Iphone miễn phí
  • Càng dùng nhiều thứ hạng càng cao, mức độ like càng tăng
  • Tăng lượt theo dõi, follow trên trang cá nhân của bạn

Ứng dụng MyFbliker

Đây cũng là một ứng dụng phổ biển, thân thiện, siêu nhanh và dễ dùng. Cách tính năng siêu tiện ích của ứng dụng MyFbliker:

  • Dễ dùng, đơn giản
  • Tạo lượt like và bình luận siêu nhanh
  • Không bị Spam

Tạm kết

Trên đây là những hướng dẫn cách hack like Facebook ảnh mà chúng tôi tổng hợp được. Tiếp tục theo dõi Ngayhomdo để có được những tips hay ho hơn nữa nhé!


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.