Hướng dẫn cách đổi tên zalo siêu nhanh siêu đơn giản

Bạn đã quá chán với tên cũ và muốn tài khoản của mình nổi bật và thu hút hơn thì hãy học cách đổi tên zalo. Tuy nhiên bạn không biết cách thực hiện như thế nào? Vậy thì hãy lưu ngay bài viết dưới đây của Ngayhomdo.net để thay tên Zalo nhanh chóng và đơn giản nhé!

đổi tên Zalo như thế nào

Tại sao cần đổi tên Zalo?

Tuy chỉ là cái tên trên mạng xã hội nhưng cũng phải dành cho nó sự tôn trọng nhất định dù được thể hiện ở bất cứ đâu. Hãy xem xét khi đặt tên Zalo cho phù hợp vì nó vừa thể hiện sự tôn trọng bản thân và thể hiện nhiều thứ về con người bạn. Một số lợi ích của việc thay tên Zalo bạn nên biết đó là:

  • Nếu công việc của bạn hoạt động nhiều trên Zalo đặc biệt là những người làm kinh doanh. Việc thay tên Zalo phù hợp với công việc, ngành hàng bạn đang kinh doanh là điều cần thiết. Điều này thể hiện mức độ uy tín của tài khoản bán hàng.
  • Bạn mong muốn sở hữu những tên Zalo độc đáo và hay hơn thì có thể sử dụng các ký tự hoặc tên nước ngoài: Anh, Hàn, Nhật,… Từ đó giúp gia tăng sự đa dạng cho tên. Khi bạn thay tên Zalo dễ nhớ đặc biệt là tên thật của bạn thì bạn bè có thể dễ dàng tìm kiếm tên tài khoản của bạn nhanh chóng.
  • Đổi tên Zalo giống như họ tên thật sẽ làm tăng độ tin cậy cho tài khoản của bạn với bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

tại sao cần đổi tên Zalo

Khi nào được đổi tên Zalo?

Trước khi tiến hành thủ thuật Zalo đổi tên thì bạn cần chú ý những điều sau:

  • Khác với Facebook thì Zalo hỗ trợ bạn đổi tên vô số lần kèm theo những ký tự đặc biệt. Vì vậy bạn có thể thoải mái đổi tên Zalo vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn.
  • Tuyệt đối không đặt tên Zalo chứa những từ ngữ phản cảm, không phù hợp văn hóa hay gây mất thiện cảm với mọi người xung quanh.
  • Nếu người khác đồng bộ số điện thoại của bạn từ danh bạ điện thoại lên Zalo. Trong Zalo của người đó tên hiển thị của bạn sẽ là tên được lưu trong danh bạ. Hầu hết thì tên này sẽ khác với tên người dùng zalo mà bạn vừa thay đổi.

>>>>>Xem thêm: Cách ghim tin nhắn trên zalo nhanh gọn không thể bỏ qua

Cách đổi tên zalo trên điện thoại và máy tính siêu nhanh

Đổi tên Zalo trên điện thoại

Dù cách đổi tên zalo trên Iphone hay trên điện thoại Android thì bạn hãy thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại. Kế tiếp bạn chọn vào mục Cá nhân với biểu tượng hình người ở góc dưới phải màn hình.

cách đổi tên Zalo

Bước 2: Tiếp đó bạn ấn vào Xem trang cá nhân để vào Profile cá nhân của bạn trên Zalo. Ở đây bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên phải màn hình.

Bước 3: Lúc này bạn chọn vào mục Thông tin rồi ấn tiếp vào nút Chỉnh sửa. Sau đó bạn tiến hành đổi tên Zalo theo ý muốn của mình rồi ấn Lưu để lưu lại tên mới thành công.

cách đổi tên Zalo

Đổi tên Zalo trên máy tính

Bước 1: Trước hết bạn hãy khởi động Zalo PC đã cài đặt sẵn trên laptop hoặc máy tính của mình. Kế tiếp bạn nhấn chuột vào Avatar Zalo của mình ở góc trái trên màn hình và ấn vào Hồ sơ của bạn.

cách đổi tên Zalo

Bước 2: Lúc này thì Tab thông tin cá nhân cơ bản của người dùng sẽ hiện ra. Bạn hãy ấn vào Cập nhật thông tin với biểu tượng cây bút chì.

Bước 3: Tại đây thì bạn hãy đặt tên mới cho tài khoản Zalo của mình ở phần Tên hiển thị rồi bấm chọn Cập nhật là xong.

cách đổi tên Zalo

Cách đổi tên gợi nhớ cho bạn bè trên Zalo

Đổi tên gợi nhớ của bạn bè trên Zalo bằng điện thoại

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Nếu bạn chưa cài ứng dụng thì hãy tải Zalo cho Android và IOS ngay lập tức. Tiếp đó bạn vào phần giao diện nhắn tin với người bạn nào đó muốn đổi tên gợi nhớ.

Bước 2: Lúc này bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở góc trên phải màn hình.

Đổi tên gợi nhớ của bạn bè trên điện thoại

Bước 3: Tiếp đó ấn vào mục Đổi tên gợi nhớ rồi đặt tên theo biệt danh thú vị mà bạn muốn đặt cho người bạn của mình. Chú ý số ký tự của tên Zalo tối đa là 40 ký tự. Sau cùng thì bạn ấn nút Lưu để cập nhật lại thông tin.

Đổi tên gợi nhớ của bạn bè trên điện thoại

Đổi tên gợi nhớ của bạn bè trên Zalo bằng máy tính

Bước 1: Tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính trên Zalo web hoặc phần mềm Zalo có sẵn trên máy.

Bước 2: Kế tiếp bạn mở phần hội thoại nhắn tin với người bạn muốn đổi tên lên rồi ấn vào biểu tượng Thông tin hội thoại.

đổi tên gợi nhớ bạn bè trên Zalo

Bước 3: Tiếp đó bạn nhấp chuột vào biểu tượng cây bút chì ở bên cạnh tên tài khoản của người bạn đó.

cách đổi tên gợi nhớ

Bước 4: Tại đâu bạn điền tên gợi nhớ muốn đặt cho bạn bè với số lượng ký tự không quá 40 rồi ấn Xác nhận là hoàn tất.

cách đổi tên gợi nhớ

Cách đổi tên nhóm zalo

Hay đó chính là cách đổi tên Zalo trên nhóm được thực hiện theo quy trình sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào Zalo trên máy trình hoặc ứng dụng trên điện thoại. Tiếp đó bạn nhấn vào nhóm chat bất kỳ ở máy tính. Ở điện thoại thì bạn ấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang.

Bước 2: Kế tiếp bạn nhấp chọn vào biểu tượng bút chì ở góc phải màn hình rồi tiến hành chỉnh sửa tên hiển thị trên Zalo của nhóm.

Cách đổi tên nhóm zalo

Bước 3: Bạn thay đổi tên cho nhóm xong thì ấn tiếp vào Lưu là xong.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi số điện thoại Zalo không mất dữ liệu đơn giản nhất

Đặt tên Zalo như nào cho ấn tượng?

  • Tên Zalo có thể chứa đựng nhiều yếu tố mới lạ sẽ tạo điểm nhấn riêng cho bạn. Hãy đổi tên tiếng Ạnh hoặc thêm các ký tự đặc biệt. Điều này sẽ giúp bạn có được tài khoản Zalo với tên nổi bật hơn.
  • Bạn hãy truy cập vào trình duyệt Google trên điện thoại rồi tra bảng chữ cái ký tự đặc biệt. Tiếp đó lựa chọn bộ font chữ kí tự đặc biệt để tiến hành đổi tên cho Zalo.
  • Nếu không thích những ký tự đặc biệt thì có thể sử dụng các ký tự hay biểu tượng sẵn có trên bàn phím điện thoại. Ví dụ như dùng một số hình ảnh: lá cờ, thú cưng, trái tim, …
  • Chú ý khi đổi tên để tạo sự ấn tượng và thu hút thì bạn cũng không nên chọn những tên quá phản cảm. Thô tục hay mang ý nghĩa không được lành mạnh hay tốt đẹp.

Qua nội dung chia sẻ về cách đổi tên zalo thì bạn đọc đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Việc đổi tên Zalo rất quan trọng bởi nó thể hiện nhiều yếu tố liên quan đến công việc và con người bạn. Do đó hãy lựa chọn những cái tên phù hợp vừa thể hiện sự độc đáo, thu hút và đảm bảo sự tin cậy cho tài khoản.


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.