Cách chúc mừng sinh nhật bạn thân trên Facebook

Sắp đến sinh nhật đứa bạn thân giời ơi đất hỡi mà bạn vẫn chưa nghĩ ra nên chúc mừng như thế nào? Bạn muốn tạo một bất ngờ nhỏ cho nhỏ bạn của mình nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Vậy, tại sao không tham khảo các cách chúc mừng sinh nhật bạn thân trên Facebook cực độc đáo ngay dưới đây.

Cách chúc mừng sinh nhật bạn thân trên Facebook với ảnh

Một trong những cách đơn giản nhất để chúc mừng sinh nhật ai đó, nhất là trên không gian mạng chính là đăng tải các bức ảnh kèm lời chúc ý nghĩa. Nếu là bạn thân, chúng ta có thể lấy ngay những tấm ảnh dìm chìm nghỉm của bạn ấy để tạo bất ngờ. Chắc chắn cả hai sẽ có những tràng cười hay những dấu ấn khó quên. 

Chúc mừng sinh nhật bạn thân qua Video tự Edit

Nếu bạn biết edit video thì đây cũng sẽ là một ý tưởng không tồi. Theo đó, chúng ta cần các tấm hình chụp chung, ảnh chụp riêng của bạn ấy. Sau đó, bạn chỉ việc sử dụng các công cụ để lắp ghép lại, tạo thành một video ý nghĩa. Đừng quên lồng ghép nhạc cùng những lời bình hài hước. Chắc chắn, bạn sẽ có một món quà độc nhất vộ nhị, khiến nhỏ bạn thân phải cảm động đến rơi nước mắt. 

cách chúc mừng sinh nhật bạn thân trên Facebook

Khi đã hoàn thiện xong video, việc bạn cần làm chính là chờ đến đúng ngày để up lên tường nhà nhỏ bạn thân. Đừng quên đặt lịch hẹn để chắc chắn đăng đúng ngày, đúng thời điểm. 

>>> Có thể bạn quan tâm:

Chúc mừng sinh nhật bạn thân qua các STT

Thêm một cách chúc mừng sinh nhật bạn thân trên Facebook được nhiều người sử dụng. Đúng vậy, đôi khi chúng ta chỉ cần đăng vài dòng trạng thái kèm những lời chúc tốt đẹp nhất cũng đủ để làm đối phương cảm động. Nếu bạn chưa nghĩ ra STT nào phù hợp, vậy thì có thể tham khảo ngay một số ví dụ dưới đây:

  • Chúc bạn thân luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và luôn luôn tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống.
  • Tuổi mới chúc bạn tôi ngày càng TRẺ – KHỎE – NHIỀU TIỀN. 
  • Bây giờ là 0 giờ 00 phút 00 giây, tao kính chúc mày già thêm một tuổi thì thêm vui vẻ, yêu đời. Và đặc biệt phải thật thành công trên con đường đã chọn. Happy Birthday. 
  • Người xưa đã có câu “có phúc cùng hưởng, có họa tự chia”. Vì vậy, đừng quên san sẻ quà cho tao với nhé. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu.
  • Mừng thọ vất vả vui đủ đường nhé. Chúc bạn thân của tôi sớm ngày gặp được đại gia để cho tôi cùng hưởng phúc lành. 
  • Lại thêm một tuổi mới, tao chúc mày luôn mạnh khỏe, bình an bên gia đình, người thân. Tháng này đang bí quá nên quà sinh nhật sang năm bù cả thể nhé bạn!
  • Thay mặt Đảng, Nhà nước cùng các ban Ngành đoàn thể. Tôi xin kính chúc bạn A luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công trong mọi việc. Yêu bạn!!!
  • Đã 25 xuân xanh qua đi mà bạn tôi vẫn một mình. Vậy nên sinh nhật này tôi chỉ chúc cho bạn sớm tìm được ý trung nhân để tôi nhanh được ăn cỗ thôi. 
cách chúc mừng sinh nhật bạn thân trên Facebook

Chúc mừng sinh nhật bạn thân qua tin nhắn Facebook

Nếu thích sự riêng tư, bạn có thể nhắn tin chúc mừng sinh nhật bạn thân. Trong đó, các chiêu thức như đăng ảnh, video hay đăng trạng thái đều có thể dùng được. Tuy nhiên, không gian trao đổi ở đây sẽ là tin nhắn Facebook. Vậy nên hai bạn sẽ thoải mái tương tác hơn nhiều.

Để tạo bất ngờ cho bạn thân, bạn hoàn toàn có thể giả vờ quên sinh nhật rồi đột nhiên tặng một món quà độc đáo cho người ấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi Theme mặc định sang chủ đề sinh nhật để tăng thêm phần phấn khích cho người bạn của mình.

Mới đây, Facebook vừa cho ra mắt tính năng tặng quà sinh nhật có tên là Facebook Pay. Theo đó, người dùng có thể sử dụng tiền để làm quà tặng và gửi qua tính năng này. Khi ấy, bạn chỉ việc nhập số tiền, lời chúc cùng các thông tin chuyển khoản là đối phương sẽ nhận được ngay sau đấy. Kèm theo đó là các các hiệu ứng bóng bay ảo vô cùng bắt mắt. 

cách chúc mừng sinh nhật bạn thân trên Facebook

Tuy nhiên, họ mới chỉ thử nghiệm trên phiên bản Mỹ. Vậy nên anh em đông Lào vẫn chưa thể sử dụng tính năng này. Biết đâu, mai sau ông trùm Facebook sẽ nghĩ ra các tính năng tuyệt vời hơn cho người dùng khi muốn tặng quà sinh nhật cho ai đó.  

Tạm kết

Vừa rồi là vài cách chúc mừng sinh nhật bạn thân trên Facebook được Ngayhomdo tổng hợp lại. Mong rằng chia sẻ trên sẽ cho bạn gợi ý để tạo bất ngờ cho người bạn đang quan tâm. Hãy thử và đừng quên để lại bình luận về kết quả cho chúng tôi cùng biết nhé. Bên cạnh đó, hãy truy cập tại đây để không bỏ lỡ bất cứ kiến thức hay thủ thuật hay ho nào nhé.


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.