Cách biết mật khẩu Facebook của mình cực nhanh và đơn giản

Bạn đang tìm cách biết mật khẩu Facebook của mình? Bạn quá mệt mỏi khi hay quên các thông tin đăng nhập? Đừng lo vì Ngayhomdo sẽ hướng dẫn cách xem mật khẩu cực đơn giản ngay dưới đây. Cùng tham khảo và thực hành ngay bây giờ nhé.

Cách biết mật khẩu Facebook của mình bằng điện thoại

Bạn có nhận ra một điều rằng số người sử dụng điện thoại để lướt web đông hơn hẳn so với dùng máy tính không? Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn xem mật khẩu Facebook qua thiết bị di động với IOS và Android – 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay.

Xem mật khẩu Facebook trên IOS

Các anh em đang dùng táo cắn dở nên xem cách biết mật khẩu Facebook của mình ngay bây giờ. Bởi vì các bước thực hiện quá đơn giản lại không cần tốn kém nhiều thời gian. Với IOS 13 trở xuống, bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt chọn Mật khẩu & Tài khoản. Rồi sau đó chọn tiếp vào Mật khẩu & ứng dụng.

Bước 2: Nhấn vào tài khoản Facebook đang cà xem mật khẩu. Khi ấy, hệ thống sẽ trả kết quả ngay sau đó.

Nếu bạn đang dùng IOS 14 thì cũng thực hiện các bước, cụ thể:

Bước 1: Người dùng nhấn vào phần Cài đặt để chọn Mật khẩu ở dưới App store.

Bước 2: Tại phần Mật khẩu, người dùng nhấn vào hình ảnh và tên Facebook mình đang muốn xem thông tin.

Xem mật khẩu Facebook trên Android

Muốn xem cách biết mật khẩu Facebook, nhất là với hệ điều hành Android, người dùng sẽ cần thực hiện vài thao tác như sau:

Bước 1:  Mở trình duyệt Chrome rồi chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Kế tiếp, bạn cần nhấn tiếp vào ô “Cài đặt” để quá trình diễn ra thuận lợi.

Bước 2: Tại danh mục tính năng và nhấn trực tiếp vào dòng Mật khẩu.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng con mắt tại tài khoản đang muốn xe mật khẩu để theo dõi kết quả.

>>>>> Có thể bạn chưa biết:

Cách biết mật khẩu Facebook của mình bằng máy tính

Nếu bạn sử dụng máy tính thì khá dễ để xem được mật khẩu Facebook. Trong đó, chúng ta sẽ có 2 cách cơ bản là dùng tính năng lưu mật khẩu hoặc thay đổi mã nguồn. Vậy tiến trình thực hiện sẽ như nào, có khó không? Xem ngay nội dung tiếp theo nhé.

Xem mật khẩu Facebook trên trình duyệt

Cách biết mật khẩu Facebook của mình qua trình duyệt của máy tính được rất nhiều người sử dụng. Nếu bạn đã từng đăng nhập và lưu lại thông tin thì việc xem lại sẽ rất đơn giản khi chỉ có vài bước như sau: 

Bước 1: Mở giao diện đăng nhập Facebook lên.

Bước 2: Nếu bạn từng đăng nhập tại trình duyệt bất kỳ, hệ thống sẽ hiển thị thông tin từng sử dụng trước đó. Tuy nhiên, phần mật khẩu đã bị mã hóa và không thể xem theo cách thông thường. Khi ấy, bạn hãy nhấn chuột phải vào ô mật khẩu để chọn Kiểm tra.

Bước 3: Khi cửa số mới xuất hiện, người dùng cần để ý mục Input type = “password”. Nhiệm vụ lúc này là đổi chữ password thành matkhau rồi nhấn Enter để hệ thống nhận thông tin.

Bước 4: Ngay khi nhấn Enter, bạn sẽ có thể nhìn thấy mật khẩu của mình.

Xem mật khẩu Facebook đã đăng nhập bằng Chrome

Nếu bạn đang dùng Chrome và từng lưu mật khẩu trên đó thì sẽ rất dễ để nhìn thấy mật khẩu của mình. Cụ thể, người dùng cần thực hiện vài bước cơ bản như:

Bước 1: Click vào biểu tượng 3 dấu chấm bên cạnh ảnh Profile rồi chọn Cài đặt.

Bước 2: Gõ từ khóa Mật khẩu để hệ thống tìm kiểm và hiển thị ngay cho bạn.

Bước 3: Nhấn vào hình con mắt tương ứng với mật khẩu Facebook đã cần kiểm tra. Kết quả sẽ hiện ra ngay sau đó cho bạn dễ dàng quan sát nên hãy lưu vào đâu đấy để ghi nhớ nhé.

Tạm kết

Cách biết mật khẩu Facebook của mình đã có ở bên trên. Giờ chỉ cần bạn thử nghiệm qua các bước chi tiết là đảm bảo có thể thành công ngay lập tức. Khi ấy, hãy cho chúng tôi biết hiệu quả của mỗi phương pháo mà Ngayhomdo đã chia sẻ nhé


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.