Các trang web ghép hình online miễn phí – Đơn giản dễ thực hiện

Ghép hình là một ý tưởng hay nếu bạn muốn mọi người xem toàn bộ câu chuyện chỉ với một bức ảnh. Nếu bạn muốn thực hiện, đây là 3 công cụ ghép hình online miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Đôi khi một bức tranh có giá trị hơn một ngàn lời nói. Đôi khi, một bức tranh không thực sự đủ để kể toàn bộ câu chuyện. 

Hãy chọn cho mình một công cụ phù hợp.

Xem thêm:

1. Fotor Photo Editor

Khá nhiều tính năng cho phần mềm miễn phí. Fotor cho phép bạn cắt dán tối đa chín hình ảnh được sắp xếp theo chiều dọc, chiều ngang hoặc tự do. Bạn sẽ được cung cấp 80 kiểu được xác định trước để bắt đầu / các dự án của mình.

Ngoài ghép hình, phần mềm miễn phí này còn có các tùy chọn chỉnh sửa ảnh như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, độ bão hòa và độ rung.

Các chức năng cơ bản như phóng to, cắt xén và các điều chỉnh hình ảnh khác cũng có thể được thực hiện trên Fotor. Việc truy cập Fotor được thực hiện thông qua tải xuống phần mềm PC hoặc đăng nhập vào trang web của họ.

Truy cập trang chủ Fotor

2. Google Ảnh

ghép hình online miễn phí

Đối với những người thích giao diện đơn giản mà không có các hiệu ứng gây rối mắt trong ảnh ghép. Bạn nên thử Google Photos. Không cần tải xuống bất cứ thứ gì. Miễn là bạn có tài khoản google của mình và một loạt hình ảnh cần ghép.

Bắt đầu một dự án mới, chọn ảnh của bạn và đợi Google thực hiện đầu ra. Chỉnh sửa có thể thay đổi màu sắc và hướng của lưới. Đây là một sản phẩm khá đơn giản, nhưng bạn sẽ có được một hình ảnh rõ ràng, sắc nét.

Truy cập Google Photos

3. Canva

Gần như liên quan tới hình ảnh mình điều dùng Canva, thật sự nó rất tuyệt. Nó làm đơn giản hóa các thiết kế đi rất nhiều. Không riêng gì ghép ảnh, nó còn nhiều thứ hay ho khác.

ghép hình online miễn phí

Bạn có thể bắt đầu ghép hình với Canva bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Canva qua trình duyệt web hoặc cài đặt ứng dụng trên iOS và Android.

Có rất nhiều mẫu miễn phí có thể được sử dụng. Cũng có các hiệu ứng, bộ lọc, phông chữ, hình dạng và những thứ khác để làm bức ảnh bạn đẹp hơn. 

Nhiều tính năng, hiệu ứng chỉ được mở khóa khi thanh toán cho tư cách thành viên cao cấp.

Truy cập Canva

Hiện mình đang có tài khoản Pro còn rất nhiều slot cho thành viên nhóm, bạn nào cần để lại comment mình thêm vào để dùng bản Pro.

➤ Kết luận

Có rất nhiều ứng dụng, phần mềm ghép hình. Ở đây giới thiệu 3 ghép hình online miễn phí dễ thực hiện, nhưng cho ra những thiết kế rất đẹp, nhất là Canva. Giới thiệu nhiều khi cũng không dùng tới.

Chúc bạn thành công.


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.

Có 1 bình luận