Làm giàu với 7 app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Để khuyến khích mọi người rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày, đã có nhiều app đi bộ kiếm tiền được ra đời. Vậy những ứng dụng hữu ích này hoạt động như thế nào và có thực sự uy tín không? Cùng tìm kiếm câu trả lời ngay trong nội dung bài viết của chúng tôi.

app đi bộ kiếm tiền

Có thể kiếm tiền từ việc đi bộ thật không? Cơ chế hoạt động của app đi bộ kiếm tiền

Câu trả lời là CÓ. Bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi đang chạy hay đi bộ với các app chạy bộ kiếm tiền. Hoạt động càng nhiều, số tiền nhận về càng lớn. 

Cơ chế hoạt động của những ứng dụng này rất đơn giản. Hệ thống sẽ yêu cầu người tham gia làm một số nhiệm vụ nhất định, nhưng phần lớn đều liên quan đến việc chạy bộ. Mỗi bước chân, người dùng sẽ được thưởng với một số điểm, tích dần đến khi đủ điều kiện rút, bạn sẽ nhận về phần thưởng xứng đáng. 

Có thể kiếm tiền từ việc đi bộ thật không? Cơ chế hoạt động của app đi bộ kiếm tiền

Các app chạy bộ thường cho phép người dùng quy đổi thành thẻ cào hoặc rút về thông qua các loại ví điện tử hay thẻ game, tùy thuộc vào chính sách của từng nhà cung cấp. Vậy họ sẽ kiếm tiền từ đâu để trả cho chúng ta? Rất đơn giản, họ thu tiền từ việc chạy quảng cáo trên app. Thực tế thì đây chính là quan hệ win – win cùng có lợi. Khi người dùng càng nhiều, các nền tảng sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn thông qua việc quảng cáo.

Lợi ích không ngờ từ việc đi bộ kiếm tiền

Nếu đã từng dùng qua các loại app chạy bộ kiếm tiền thì chắc chắn bạn sẽ biết được rằng số tiền thưởng nhận về sẽ không đủ lớn để trở thành một nguồn thu nhập. Thay vào đó, các ứng dụng này sẽ mang đến những lợi ích khác còn tốt hơn về mặt tinh thần. Cụ thể:

 • Tạo động lực vận động, thể dục, thể thao: Khi sử dụng các app chạy bộ kiếm tiền, người dùng sẽ phải đạt được các mục tiêu đã đề ra thì mới nhận được tiền thưởng. Do đó có thể rèn luyện tính kỷ luật cho chúng ta trong việc rèn luyện thể dục, thể thao hàng ngày. 
 • Kiếm tiền: Rõ ràng đây là lợi ích mà bất cứ ai trong chúng ta đều có thể nhìn thấy. Người dùng sẽ nhận được tiền thưởng nhất định và dễ dàng quy đổi thành thẻ cào, thẻ game hoặc thậm chí là rút tiền về ví.
 • Giúp người dùng theo dõi được số bước chân khi hoạt động thể chất hàng ngày. 
 • Thống kê các bài tập mỗi ngày để người dùng có một cái nhìn khái quát về các hoạt động đồng thời đưa ra lời khuyên phù hợp.
 • Làm từ thiện trên các app đi bộ kiếm tiền cũng là một cách cực hay để bạn giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh ngoài kia.

Top 7 app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Mặc dù có khá nhiều lợi ích nhưng vẫn có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh cơ chế hoạt động của các app chạy bộ kiếm tiền. Nhiều người dùng cho rằng đây chỉ là một hình thức lừa đảo, gây tốn thời gian khi chỉ có số tiền thưởng ít ỏi. Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ lưỡng thì các app chạy bộ hoạt động dựa trên cơ chế win – win thông qua việc chạy quảng cáo trên ứng dụng. Như vậy họ sẽ kiếm được tiền và cũng có tiền để trả cho người dùng khi tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. 

Bạn sẽ không cần phải lo công sức đổ sông đổ bể nếu chọn đúng app đi bộ uy tín. Nếu chưa có cái tên nào trong đầu, vậy thì hãy tham khảo ngay một số ứng dụng sau:

Toss – App đi bộ tích điểm nạp điện thoại

Đầu tiên trong danh sách app đi bộ kiếm tiền uy tín chắc chắn không thể không nhắc đến Toss. Đây là một ứng dụng đến từ Hàn Quốc, được ra mắt chưa lâu nhưng đã có lượng người dùng lớn lên đến 20 triệu người. App không bắt người dùng chạy bộ mà chỉ cần đi bộ, bạn vẫn có tiền thưởng. Tuy nhiên, số tiền không quá lớn, chỉ 1 VNĐ cho 20 bước chân.

Toss - App đi bộ tích điểm nạp điện thoại

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Ứng dụng quy đổi tiền thương theo số bước chân, cứ mỗi 20 bước, bạn sẽ nhận được 1đ. 
 • Giới hạn thưởng tối đa trong ngày: 10.000 bước (tương đương với 500 đ)
 • Nhận thưởng khi mời bạn bè tham gia: 7.000 đ cho một lượt đăng ký mới thành công.

Hình thức thanh toán:

 • Đổi thẻ điện thoại hoặc nạp tiền trực tiếp.
 • Nhận tiền thưởng qua ngân hàng CIMB.

Link tải Toss cho Android

Sweatcoin – Đi bộ đổi ngay Voucher

Không chỉ có Toss, Sweatcoin cũng là một ứng dụng đi đầu trong xu hướng Move to Earn. App được xây dựng dựa trên cơ chế đếm bước chân và làm nhiệm vụ để nhận thưởng. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần chính là một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng. Không cần mạng Internet, người dùng vẫn có thể di chuyển và nhận thưởng về thông qua nhiều cách khác nhau. 

App đi bộ kiếm tiền này ghi điểm khi có nhiều tính năng độc đáo hơn hẳn nhiều ứng dụng cùng loại. Cụ thể, người dùng sẽ được nhân đôi số bước trong 20 phút với nhiệm vụ hàng ngày. Tham gia nhận thưởng với các nhiệm vụ đơn giản như đi bộ, chạy bộ, xem quảng cáo hay giới thiệu người mới. Phần thưởng nhận về sẽ là tiền mặt để quy đổi thành voucher mua sắm với các thương hiệu nổi tiếng như Amazone, Steam, Netflix… 

Sweatcoin - Đi bộ đổi ngay Voucher

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Làm nhiệm vụ mỗi ngày nhận thưởng từ ứng dụng. “Walk 1,000 Steps” – Mỗi 1000 bước chân, bạn sẽ nhận được 0.95$ Sweat.
 • Giới hạn thưởng tối đa mỗi ngày là 10.000 bước, tương ứng với 0.95$ Sweat
 • Tham gia thử thách “Daily 2x Boost” – Nhận thưởng gấp đôi trong 20 phút đầu tiên. 

Hình thức thanh toán:

 • Quy đổi thành Voucher mua sắm tại các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Amazon…
 • Quy đổi vật phẩm: Tham gia đấu giá với các vật phẩm được Sweat bán.

Link tải Sweatcoin cho Android

StepBet – Đi bộ kiếm tiền thật uy tín

Không giống như 2 người đàn anh bên trên, StepBet lại hoạt động theo cơ chế khác. Ứng dụng cho phép người dùng đặt cược để tạo động lực cho việc hoàn thành các mục tiêu đề ra. Vì nếu không hoàn thành, bạn sẽ mất trắng số tiền đã cược. App sẽ rất phù hợp cho những ai đang đi tìm giải pháp để chữa bệnh lười, bệnh trì hoãn. 

StepBet - Đi bộ kiếm tiền thật uy tín

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Đặt ra mục tiêu và đặt được để hoàn thành trong mỗi tuần. Khi thực hiện xong các thử thách, bạn sẽ nhận lại số tiền đã cược kèm theo đó là một số tiền vừa phải để dành cho những người chiến thắng.

Hình thức thanh toán:

 • Nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Link tải StepBet cho Android

Link tải StepBet cho iOS

Yodo – Đi bộ tích điểm đổi quà

Bạn muốn có thêm động lực để rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Vậy thì không thể nào bỏ qua app đi bộ kiếm tiền thật uy tín Yodo. Ứng dụng mang đến những bài tập rèn luyện thể lực cực hữu ích, hỗ trợ cho việc giảm cân nhanh chóng. Ghi lại các hoạt động hàng ngày của người dùng để tạo thói quen, nhắc nhở. Đồng thời giúp bạn có thêm động lực to lớn cho việc duy trì các hoạt động thể chất mỗi ngày.

Ứng dụng được phát triển trên cả 2 hệ điều hành cho phép người dùng dễ dàng tải về để trải nghiệm mỗi ngày. Tất cả những gì bạn cần làm để nhận thưởng từ app chính là hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản được hệ thống thiết lập từ trước. 

Yodo - Đi bộ tích điểm đổi quà

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Đổi tiền thưởng thông qua số bước chân ghi nhận mỗi ngày. 
 • Tham gia các nhiệm vụ, mục tiêu thể thao để nhận thưởng lớn.
 • Giới thiệu người mới, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm điểm thưởng cực hấp dẫn.

Hình thức thanh toán:

 • Đổi thưởng thông qua thẻ cào, voucher khuyến mãi, thẻ điện thoại,..
 • Đổi thưởng qua tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng đã liên kết.

Link tải Yodo cho Android

Link tải Yodo cho iOS

Achievement – Đặt mục tiêu đi bộ kiếm tiền

Thêm một app đi bộ kiếm tiền uy tín khác, Achievement mang đến khá nhiều tiện ích cho việc rèn luyện sức khỏe. Theo đó, người dùng chỉ cần bật ứng dụng và mang theo bên mình trong lúc vận động là Achievement sẽ ghi lại các chuyển động. Sau đó quy đổi thành tiền thưởng theo một tỷ lệ đã quy định trước. Theo đấy, người chơi sẽ nhận được 10 USD khi có 10.000 điểm để quy đổi. Trung bình, mỗi ngày, bạn sẽ nhận về khoảng 80 điểm. Như vậy, sau nửa năm, chúng ta sẽ có khoản thu cỡ 1 triệu đồng khi chăm chỉ nâng cao sức khỏe.

Achievement - Đặt mục tiêu đi bộ kiếm tiền

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Người dùng hoạt động và ứng dụng tính điểm dựa trên số bước chân. Cứ 10.000 điểm, bạn sẽ quy đổi được khoảng 10 USD.

Hình thức thanh toán:

 • Thanh toán qua ngân hàng đã liên kết.

Charity Miles – Đi bộ gây quỹ

Vừa đi bộ rèn luyện sức khỏe vừa gây quỹ từ thiện là mục đích chính để Charity Miles được ra đời. Ứng dụng đếm số bước chân người dùng, đo và bấm giờ chạy theo chu kỳ để mọi người có thể nắm được thông tin về các hoạt động hàng ngày, hàng giờ. Tương ứng với đó là một số phần thưởng nhất định, cho phép bạn được đóng góp cho các tổ chức từ thiện trên toàn thế giới. Bạn có thể chọn từ hơn 40 tổ chức để cho đi và giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn.

Charity Miles - Đi bộ gây quỹ

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Chạy bộ kiếm tiền thưởng: Người dùng nhận được 25 xu cho mỗi dặm.
 • Đi xe đạp nhận tiền thưởng: Bạn sẽ tích lũy được 10 xu cho mỗi dặm.

Hình thức thanh toán:

 • Chọn các tổ chức từ thiện đang được gợi ý trên màn hình và bạn có thể thực hiện quyên góp bất cứ khi nào.

Link tải Charity Miles cho Android

Link tải Charity Miles cho iOS

>>> Xem thêm: [HOT] 5+ Cách kiếm tiền trên tiktok vốn 0 đồng ngay tại nhà

Evidation – App đi bộ nhận tiền mặt

Đây là một app đi bộ kiếm tiền mới được ra mắt trong tháng 12 năm nay. Evidation được phát triển bởi tổ chức Evidation Health và đã nhanh chóng được đông đảo người dùng đón nhận. Ứng dụng cho phép kiếm điểm thông qua các hoạt động sức khỏe như đi bộ, chạy bộ, thống kê, báo cáo chi tiết. Đến nay, đã có hơn 7 triệu đô la được thanh toán cho các thành viên trên khắp thế giới. Điều đó đủ để minh chứng cho sự uy tín của ứng dụng này.

Evidation - App đi bộ nhận tiền mặt

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Hoạt động hàng ngày như đi bộ, chạy bộ, tập thể dục để nhận điểm thưởng tương ứng.
 • Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày như theo dõi nhịp tim, cân nặng, giấc ngủ, ngồi thiền… nhận ngay 30 điểm.
 • Nhận ngay 25 điểm khi đọc xong 1 bài báo.
 • Nhận ngay 100 điểm thưởng khi giới thiệu 1 bạn mới (Giới hạn mời tối đa 20 bạn).
 • Tham gia khảo sát hoặc các nghiên cứu về sức khỏe, người dùng có thể nhận lên đến 200$.
 • App cho phép quy đổi 10.000 điểm tương ứng với 10$ (Tức khoảng 235.000 VNĐ)

Hình thức thanh toán:

 • Nhận thưởng qua tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng ví thanh toán điện tử Paypal.
 • Quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Trên đây là 7 app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất được Ngayhomdo tổng hợp lại. Hy vọng thông tin vừa rồi sẽ giúp giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Nếu muốn tìm hiểu về nhiều tin tức, thủ thuật hay về công nghệ, vậy thì đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên.

 


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.