10 công cụ tốt nhất để xóa phông nền ảnh trực tuyến

Ảnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Nhiều ngành dựa vào những bức ảnh chất lượng tốt để phụ vụ công việc kinh doanh của họ. Từ sản phẩm quảng cáo đến kỹ năng tiếp thị, hình ảnh có thể xác định doanh nghiệp. Chúng thường trở thành công cụ quan trọng cho khách hàng trong việc phân biệt doanh nghiệp hoặc sản phẩm. Đây là lý do tại sao việc thêm một vài nét độc đáo vào ảnh là vô cùng quan trọng. Công cụ xóa nền trực tuyến miễn phí là một cách đơn giản và hiệu quả để thực hiện điều đó. 

Có nhiều nhà cung cấp công cụ có tính năng xóa phông nền ảnh trực tuyến. Dưới dây là tổng hợp các công cụ online hàng đầu về dịch vụ này.

Nếu bạn muốn xóa người trong ảnh online xem thêm:

10 công cụ tốt nhất để xóa phông nền ảnh trực tuyến

1. Removal.ai

Removal.ai là một công nghệ Trí tuệ nhân tạo sáng tạo được sử dụng để xóa phông nền ảnh. Đội ngũ đằng sau Removal.ai bao gồm nhiều người chỉnh sửa ảnh có kinh nghiệm.

Mặc dù miễn phí nhưng nếu bạn muốn có độ phân giải cao hơn thì bạn cũng có thể đăng ký trả phí. Giá thấp nhất là $ 0,05 $ /hình ảnh cho đến tối đa 75.000 hình ảnh hoặc 3,799 $ mỗi tháng. Ngoài ra còn có các gói khác như gói 8$ /40 hình ảnh mỗi tháng hoặc chỉ 0,20 $ / hình ảnh. Bản dùng thử miễn phí có sẵn cho những ai muốn dùng thử trước khi mua.

2. Remove.bg

Một công cụ khác gần giống với công nghệ sử dụng ở Removal.ai là Remove.bg. Phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn tải xuống độ phân giải 612 × 408.

Họ cũng cung cấp một bản dùng thử miễn phí cho dịch vụ của họ. Mặc dù nó cũng sử dụng công nghệ AI nhưng phí đăng ký của họ cao hơn so với Removal.ai. Ví dụ: gói 40 hình ảnh sẽ có giá $ 9,00 trong khi gói 75,000 hình ảnh là $ 5,450.

3. Clippingmagic.com

Clipping Magic cũng là một công cụ hoàn toàn tự động để xóa nền ảnh. Nó hứa hẹn một phương pháp dễ dàng chuẩn bị hình ảnh để chỉnh sửa thêm. Công cụ này cũng bao gồm một số chức năng như: Cắt xén và điều chỉnh màu sắc, để tạo ra các kết quả chuyên nghiệp. Giá công cụ này hơi đắt với gói thấp nhất là 3,99 USD/tháng chỉ cho 15 hình ảnh.

4. Inpixio.com

InPixio là một công cụ tốt nếu bạn thường xóa nền ảnh để sử dụng cho danh mục sản phẩm. Mặc dù nó có vẻ dễ sử dụng, nhưng vẫn hơi khó khăn hơn một số trang khác. Vì bạn cần phải tập trung vào việc làm nổi bật các khu vực cần được loại bỏ. Giá cho các dịch vụ của nó không được tiết lộ trên trang web buộc những người quan tâm phải liên hệ với công ty trước. Điều này thật bất tiện vì khách hàng thường kiểm tra giá trước để so sánh với các nhà cung cấp khác.

5. Autoclipping.com

Autoclipping thực hiện xóa phông nền ảnh trực tuyến một cách tự động, cho phép tạo lại ảnh cho các mục đích sử dụng khác. Nó cung cấp một không gian, được gọi là Artboard, nơi các hình ảnh đã hoàn thành có thể được kéo vào và đặt các đồ trang trí và các lớp văn bản. Sử dụng trình chỉnh sửa trực tuyến là miễn phí nhưng người dùng sẽ phải trả tiền để tải xuống các hình ảnh đã chỉnh sửa.

Họ cho 5 bản tải xuống miễn phí cho mục đích sử dụng phi thương mại nhưng những lần tải xuống tiếp theo sẽ bị tính phí, tùy thuộc vào đăng ký đã mua. Bạn có thể chọn trả 9,99 đô la để tải xuống hàng tháng tối đa 300 hình ảnh hoặc tài khoản không đăng ký cho tối đa 200 lượt tải xuống với giá 14,99 đô la.

6.Burner.bonanza.com

Background Burner là một công cụ miễn phí để xóa nền khỏi hình ảnh. Nó tự động loại bỏ các vùng nền và cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng của các vùng “bị xóa”. Bạn có thể chọn chỉnh sửa các hình ảnh để phù hợp với kết quả mong muốn của mình. Phiên bản cá nhân có giá chỉ $ 9,95 và sẽ cho phép tối đa 20 ảnh mỗi tháng. Phiên bản thương mại có giá $ 49,95 một tháng cho tối đa 250 hình ảnh, và lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ. Các nhiếp ảnh gia và các ngành khác chỉnh sửa nhiều ảnh hơn mỗi tháng có thể có gói chuyên nghiệp với giá $ 399,95, phù hợp cho tối đa 2000 ảnh.

7. Bgeraser.com

Xóa nền không mong muốn của hình ảnh có thể rất khó, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh. Bgeraser là một công cụ xóa nền dựa trên AI trực tuyến miễn phí. Công cụ này áp dụng công nghệ máy học sâu để loại bỏ nền của hình ảnh một cách tự động.

Điều đầu tiên bạn cần làm là mở trang web chính thức của Bgeraser.

Sau đó, tải lên hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa với kích thước Kích thước tối đa 2MB, Kích thước tối đa 700 * 700.

Bước tiếp theo là nhấp vào ‘Start‘ để bắt đầu quá trình. Sau một vài giây, tải xuống kết quả. Bây giờ, bạn sẽ nhận được hình ảnh kết quả.

Tất cả các tệp đã tải lên sẽ bị xóa sau mỗi 2 giờ. Không ai có thể truy cập thông tin của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Ngoài ra, kết quả có chất lượng cao, một số chi tiết sẽ được khôi phục tự động. Giờ đây, với Bgeraser, bạn sẽ nhận được kết quả chất lượng chỉ trong vòng vài giây. Và nó là miễn phí.

8. Photoscissors.com

Xóa nền ảnh ngay lập tức với công cụ xóa nền tự động PhotoScissors. Hình ảnh ban đầu của bạn sẽ thay nền bằng một màu trong suốt, đồng nhất hoặc một hình nền khác. Công cụ xóa phông nền ảnh trực tuyến này phù hợp dành cho thương mại điện tử, ảnh sản phẩm và hình ảnh phương tiện. Bạn được tải xuống ảnh có độ phân giải thấp miễn phí.

Nếu muốn bạn có thể mua gói có phí nếu bạn muốn có được độ phân giải hình ảnh chất lượng cao. Bạn có thể chọn các tùy chọn Thanh toán khi bạn mua với giá 4,99 đô la hoặc 29,99 đô la.

9. Kapwing.com

Thay vì công nghệ AI hiện đại, Kapwing cho phép người dùng kiểm soát quá trình xóa nền bằng chuột hoặc cảm ứng trên ứng dụng. Bản thân ứng dụng này rất dễ sử dụng nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành một hình ảnh duy nhất. Điều này không dành cho những người phải chỉnh sửa hàng trăm bức ảnh mỗi ngày vì thực sự có thể mất một lúc để hoàn thành một bức ảnh duy nhất. Nó được sử dụng miễn phí nhưng với giới hạn tải lên 250MB. Giới hạn tải lên tệp 1GB chỉ có sẵn ở mức $ 20 mỗi tháng.

10. Fotor.com

Công cụ xóa nền Fotor rất đơn giản và dễ hiểu. Nền có thể được làm trong suốt thay vì trắng. Bạn có thể thử nghiệm thêm về cách bạn muốn ảnh trông như thế nào bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể thêm hiệu ứng hoặc tạo ảnh ghép hoặc thêm các lớp văn bản vào ảnh của mình.

Công cụ xóa phông nền ảnh trực tuyến Fotor miễn phí. Nhưng bạn có thể đăng ký nếu muốn mở khóa các tính năng cao cấp. Bạn có thể chọn thanh toán hàng năm với mức 39,99 đô la một năm hoặc 3,33 đô la mỗi tháng. Thanh toán hàng tháng linh hoạt hơn cũng có sẵn với giá 8,99 đô la.

Kết luận

Trong các công cụ xóa phông nền ảnh trực tuyến miễn phí hàng đầu được liệt kê ở trên. Mỗi công cụ điều có ưu nhược điểm riêng. Nhưng điều rất đơn giản để sử dụng mà đa số cho ra kết quả rất tuyệt vời.

Việc sử dụng công nghệ AI đảm bảo quá trình xử lý hình ảnh nhanh hơn mà người dùng không phải tốn quá nhiều công sức. Điều này rất thuận tiện cho các ngành nghề đang cần hàng nghìn hình ảnh chất lượng cao cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Giá cả cạnh tranh cũng rất tuyệt vời, bây giờ bạn thực sự có thể tận hưởng những bức ảnh chất lượng chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều công sức chỉnh sửa hay chuyên môn về photoshop.


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

✔ Không sử dụng từ khóa trong mục "Tên".
✔ Sẽ hay hơn nếu dùng tên và địa chỉ email thật.
✔ Sử dụng tiếng Việt có dấu, để dễ đọc.